Top 5 loại Whey Protein Hydrolyzed nên mua

| 0 Comment

Top 5 loại Whey Protein Hydrolyzed nên mua bao gồm những loại nào? Hãy cùng theo dõi hết bài viết sau để có tìm hiểu chi tiết nhé!

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện khá nhiều các loại whey protein hydrolyzed khác nhau. Mỗi một loại đều mang đến những công dụng để xây dựng và phát triển cơ bắp khác nhau. Tùy theo vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại Whey Protein phù hợp nhất với cơ chế luyện tập của mình.

Hãy cùng 3Sixty khám phá TOP 5 loại Whey Protein Hydrolyzed nên mua và được ưa chuộng mà bạn không thể bỏ qua. 

Tìm hiểu whey protein hydrolyzed là gì?

Tìm hiểu whey protein hydrolyzed là gì?
Tìm hiểu whey protein hydrolyzed là gì?

Trước khi bước vào khám phá top 5  loại Whey Protein Hydrolyzed nên mua thì chúng ta hãy xem whey protein hydrolyzed được hiểu như thế nào nhé!

Xem thêm:

Đây là loại sản phẩm có tác dụng là bổ sung đầy đủ protein để có thể phát triển và phục hồi cơ bắp dành cho những người luyện tập được bán chạy trên thị trường. Hiện nay, sản phẩm này được tồn tại dưới 3 dạng chính đó là:

  • Whey protein cô lập
  • Whey protein hydrolyzate
  • Whey protein cô đặc

Nhưng trong đó loại whey protein hydrolyzate hay còn được gọi là protein thủy phân. Đây là thành phần cao cấp nhất được nhiều người lựa chọn và sử dụng đặc biệt chúng sở hữu nồng độ peptid vô cùng lý tưởng. 

Loại sản phẩm này đang ngày càng trở nên phổ biến và sử dụng rộng rãi hơn trong lĩnh vực thể dục và sức khỏe. Bởi chúng có tốc độ hấp thụ cực nhanh và giúp phục hồi cơ bắp hiệu quả. Tăng cường khả năng liên kết các amino axit trong công nghệ sản xuất thủy phân. Hydro whey protein cung cấp đến nguồn dinh dưỡng siêu protein và chúng có tác dụng hiệu quả đối với người bị hấp thụ và tiêu hóa kém. 

Điểm qua những ưu và nhược điểm của Whey Protein Hydrolysate

Bất kể một sản phẩm nào cũng thế đều tồn tại những ưu và nhược điểm nhất định. Hydrolyzed whey protein cũng không nằm ngoại lệ, theo đó chúng ta có thể kể đến một số những ưu, nhược của sản phẩm. 

Ưu điểm

Whey protein hydrolyzed có chứa hơn 30 – 50% amino acid leucine và cũng là nhánh chuỗi amino axit. Chúng có khả năng tổng hợp protein để xây dựng và phát triển cơ bắp một cách hiệu quả. 

Sản phẩm này có chứa nhiều thành phần có chỉ số sinh học cực cao, từ đó mang đến khả năng tiêu hóa rất tốt. Giúp cho quá trình tổng hợp protein để tạo nên cơ bắp khỏe mạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Đặc biệt hơn nữa loại whey này sẽ được loại bỏ hoàn toàn và xử lý lactose cực hiệu quả. Chính vì thế mà chúng không nên những dị ứng hay phản ứng phụ, điều này sẽ cực tốt cho những người có dấu hiệu dị ứng với lactose. 

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm đặc biệt của sản phẩm, thì chúng vẫn còn tồn tại một số những nhược điểm mà chúng ta có thể nhắc đến giá thành của sản phẩm so với mặt bằng chung có đắt hơn so với nhiều loại whey khác. Bởi chúng có chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao cũng như phải trải qua nhiều công đoạn nên sản phẩm. Chính vì thế giá thành có cao cũng là điều đương nhiên. 

Khám phá top 5 loại whey protein hydrolyzed nên mua

5 loại whey protein hydrolyzed mà bạn không nên bỏ qua nếu như đang quan tâm đến dòng sản phẩm này đó là:

IOS 100

IOS 100
IOS 100

Đây là một trong những sản phẩm luôn tiên phong và đi đầu trong whey protein hydrolyzed. Trong sản phẩm có chứa nhiều những thành phần quan trọng như lactoferrin và immunoglobulins từ đó sẽ tạo nên nhiều giá trị dinh dưỡng thuần khiết. Đặc biệt là giá trị sinh học cực cao, hỗ trợ xây dựng và phát triển cơ bắp một cách hiệu quả.

Rule 1 protein 

Một trong 5 loại whey protein hydrolyzed mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Rule 1 protein. Được sản xuất dựa trên công thức vượt trội cho nên chúng có chứa nhiều BCAA cao hơn so với những sản phẩm khác. Đặc biệt trong Rule 1 protein không có nhiều tạp chất. Đảm bảo bổ sung nguồn protein luôn là tinh khiết và an toàn cho người sử dụng. 

Mutant ISO Surge 

Mutant ISO Surge 
Mutant ISO Surge

Đây là sản phẩm luôn đứng đầu về chất lượng cũng như hiệu quả phát triển cơ bắp. Bởi đây là sự kết hợp hài hòa giữa 2 loại Whey và không chứa nhiều lactose nên việc cải thiện cơ bắp của bạn cũng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Đặc biệt là không gây nên tác dụng phụ và an toàn đối với người dùng một cách tối ưu. 

Biotech Hydro Whey Zero

Với ưu điểm đặc biệt là được làm từ whey hydrolyzed 100% thủy phân cao cấp nhất hiện nay, nên sản phẩm này luôn nhận được đánh giá cao. Chưa dừng lại ở đó chúng mang đến cho người dùng nhiều giá trị sinh học và cải thiện cơ bắp vượt trội. Từ đó tạo nên một sản phẩm chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. 

Platinum HydroWhey 

Platinum HydroWhey 
Platinum HydroWhey

Khi nhắc đến TOP 5 Whey protein Hydrolyzed chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến Platinum HydroWhey. Đây là sản phẩm đang dẫn đầu xu hướng về thực phẩm thể thao trong vòng 20 năm qua trên thế giới. Chính vì thế chúng ta không thể phủ nhận được chất lượng đặc biệt của chúng. 

Thông tin bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết những ưu, nhược điểm cũng như top 5 loại Whey protein Hydrolyzed mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên bên cạnh việc bổ sung những thực phẩm hỗ trợ nói trên bạn cần có một chế độ tập luyện và ăn uống khoa học, hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất. Thường xuyên truy cập vào website chúng tôi để cập nhập thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe luyện tập. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 285/66 Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, Hồ Chí Minh, 700000

Website: https://www.cruise3sixty.com

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment