Tiện ích nội, ngoại khu Phúc An Ashita Bình Dương gồm những gì?

| 0 Comment

Với những tâm huyết trong xây dựng và thiết kế, tiện ích nội, ngoại khu Phúc An Ashita Bình Dương đang là chủ đề vô cùng quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn sở hữu. Vì vậy, mọi chi tiết sẽ được tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất tại bài viết dưới đây. 

Ashita là tất cả của một Phúc An Ashita vừa qua có những người đóng góp vô cùng tích cực cho thị trường miền Nam nói chung với hàng loạt ưu điểm nổi bật. Để tìm hiểu kỹ hơn nhữngtiện ích nội, ngoại khu Phúc An AshitaBình Dương gồm những gì, mời anh em cùng theo dõi bài viết hôm nay với LandUp.net nhé!

Giới thiệu tổng quan dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Giới thiệu tổng quan dự án Phúc An Ashita
Giới thiệu tổng quan dự án Phúc An Ashita

Theo như Chuyên mục Kiến thức của 3Sixty được biết, Phúc An Ashita được đánh giá là khu đô thị biệt lập phong cách sống Nhật Bản khi đáp ứng đầy đủ nhiều tiện ích về mặt cư trú hoặc kinh doanh lâu dài. Với sự kết nối thành công cho dự án Phúc An Garden, Phúc An Ashita chính là cây thần của chủ đầu tư Trần Anh Group phát triển rực rỡ. 

Hiện nay, dự án đang ở đường Thiếu Niên 3, xã Ngoại Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dươn g với quy mô xây dựng gần 9,2 ha . Với vị trí ở ngay trung tâm hành chính, đồng thời cũng có khả năng giao thương phát triển mạnh, dự án là nơi an cư lạc nghiệp cho cộng đồng dân cư. 

Chính vì nhờ vào việc có vàng độ mà không chỉ tại The Classia Khang Điền mà dự án này đã sớm thừa hưởng những tiện ích nội, ngoại khu Phúc An Ashita đẳng cấp và chất lượng nhất có thể. Bên cạnh đó, đây là dự án có đường huyết mạch sớm kết nối tỉnh Bình Phước , Bình Dương, khu Đông TPHCM với trung tâm TP. HCM .

Tiện ích tổng hợp, ngoại khu Phúc An Ashita full

Tổng hợp tiện ích, ngoại khu Phúc An Ashita full
Tiện ích tổng hợp, ngoại khu Phúc An Ashita full

Về tiện ích nội khu, ngoại khu Phúc An Ashita , quý khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm và tham gia trải nghiệm vào những dịch vụ mà chúng tôi sẽ tổng hợp đầy đủ dưới đây:

Tiện ích khu dự án đẳng cấp

Bằng mọi tâm huyết cũng như sự tỉ mỉ của mình vào cho Da Naur Villas & Homestay hay Meyhomes Capital Phú Quốc, Phúc An Ashita thật sự đã chiếm lĩnh thị trường bất động sản qua hàng loạt những tiện ích nội khu sau đây:

  • Hệ thống khu công viên Nagomi Park được thiết kế và ra mắt với tiêu chí đem đến sự an khang, thịnh vượng cho khu đô thị bậc nhất huyện Bàu Bàng
  • Tiện ích hồ bơi, khu vui chơi nhằm tạo điều kiện cho con em có môi trường phát triển tốt nhất. 
  • Vườn tre Sagano, trà đạo quán, tắm khoáng nóng tại Open Spa.
  • Hệ thống bệnh viện y khoa, giáo dục được trang bị những thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc tế. 

Tiện ích ngoại khu dự án hoàn thiện

Tiện ích ngoại khu phong phú
Tiện ích ngoại khu phong phú

Song đó tiện ích ngoại khu dự án cũng là một yếu tố không thể thiếu trong việc phân tích tiện ích nội, ngoại khu Phúc An Ashita hiện nay. Một số tiện ích mà chúng ta cần kể đến như:

  • Bệnh viện Đa Khoa huyện Bàu Bàng.
  • Trường Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Việt Đức, Trường Cao đẳng Nghề Bình Phước.
  • Trường THPT Bàu Bàng, hệ thống Trường mầm non, cấp 1, 2 Lương Thế Vinh,…
  • Trung tâm Hành chính huyện, khu du lịch Đại Nam Văn Hiến.
  • Phòng Giao dịch ngân hàng TMCP lớn như BIDV, Agribank, Vietcombank,…

Vừa rồi là những giải đáp tiện ích nội, ngoại khu Phúc An Ashita Bình Dương gồm những gì? mà chúng tôi đã mang đến chi tiết nhất. Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu sản phẩm đắc địa tại đây nhé!

Thông tin liên hệ:

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment