Dự án The Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo khách hàng không? 

| 0 Comment

The Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo hay không? Dự án Da Naur Villas & Homestay đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý, sổ hồng riêng hay chưa? 

Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc có chủ đầu tư là ai? Mọi thông tin về giá bán, chiết khấu, ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết chỉ có tại LandUp

The Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo hay không? 

Theo chuyên mục Kiến thức của 3Sixty, dưới đây là những lý do giải đáp cho câu hỏi dự án The Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo hay không? 

Dự án Da Naur Villas & Homestay đầy đủ pháp lý 

Pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay đầy đủ
Pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay đầy đủ

Theo LandUp.net, dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đã được các sở ban ngành cấp đầy đủ các giấy phép xây dựng dự án liên quan trước khi khởi công như dự án biệt thự Phúc An Ashita. Cụ thể:

  • 100% các biệt thự tại dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đều đã được cấp sổ hồng thổ cư riêng. 
  • Chủ nhà toàn quyền quyết định xây dựng, sửa chữa đối với biệt thự của mình mà không cần thông qua ban quản lý.
  • Sổ hồng thổ cư sở hữu bất động sản vĩnh viễn
  • Bản đồ chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án được phê duyệt bởi UBND Thành phố Bảo Lộc.
  • Giấy phép xây dựng hợp pháp được phê duyệt bởi Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng
  • UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản công nhận quyền đầu tư hợp pháp của Thiên Phúc DIC đối với dự án Da Naur Villas & Homestay.

Tương tự khu dân cư The Classia Khang Điền thì Thiên Phúc DIC sẵn sàng hỗ trợ thực hiện sang tên công chứng trong ngày khi nhà đầu tư quyết định mua bất động sản thuộc dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc. 

Da Naur Villas & Homestay chỉ có tổng cộng 60 biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn cao cấp với diện tích từ 180m2 đến 390m2. Giá bán khởi điểm được công khai tại nhà phân phối chính LandUp.net chỉ từ 14 triệu đồng/m2. Ngân hàng VIB đã cam kết hỗ trợ tài chính cho những nhà đầu tư với lãi suất vô cùng ưu đãi

Chủ đầu tư của Da Naur Villas & Homestay là ai?

Chủ đầu tư Da Naur Villas & Homestay là ai?
Chủ đầu tư Da Naur Villas & Homestay là ai?

Dự án Da Naur Villas & Homestay có chủ đầu tư chính thức là Thiên Phúc DIC. Thiên Phúc DIC có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Địa ốc Thiên Phúc. Doanh nghiệp đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện tại, Thiên Phúc DIC tập trung chủ yếu vào 4 lĩnh vực chính:

  • Đầu tư & phát triển các dự án khu đô thị, biệt thự nghỉ dưỡng
  • Tư vấn, môi giới và hỗ trợ quản lý bất động sản
  • Tư vấn, thiết kế và xây dựng trọn gói.
  • Tư vấn, hoàn thiện nội – ngoại thất

Một số các dự án nổi bật mà Thiên Phúc DIC đã cho ra mắt thị trường có thể kể đến như Lộc Đức Alpha Hill. khu dân cư Bình Chuẩn, khu đô thị Bình Chuẩn, nhà phố thương mại Phúc An Asuka Châu Đốc với đa dạng các thể loại nhà phố, biệt thự và căn hộ cao cấp.

Bài viết trên đây của LandUp.net đã liệt kê, hệ thống lại những thông tin quan trọng về giấy phép xây dựng, giá bán và ưu đãi chiết khấu dành về dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi The Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo hay không? 

Liên hệ LandUp.net ngay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất bạn nhé. 

Thông tin liên hệ

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment