Sữa tăng cơ giảm mỡ Rule 1 Protein Isolate giá tốt nhất

| 0 Comment

Whey là sản phẩm sữa tăng cơ giảm mỡ cần thiết mà không bất kỳ gymer nào muốn bỏ qua. Để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình tập luyện, bạn nên uống thêm sữa tăng cơ giảm mỡ. Vừa nâng cao được sức khoẻ, tăng cơ, giảm mỡ mà còn vừa khống chế được cảm giác thèm ăn.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Whey khác nhau, tác dụng khác nhau, thành phần cũng khác nhau. Khiến người dùng đặc biệt là những người mới tập gym bị hoang mang.

Thông qua chuyên mục Kiến thức tuần này, 3Sixty sẽ giới thiệu đến các bạn cũng như đánh giá về dòng Sữa tăng cơ giảm mỡ Rule 1 Protein Isolate. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé! 

Sữa tăng cơ Rule 1 là gì? 

Sữa tăng cơ Rule 1 là gì? 
Sữa tăng cơ Rule 1 là gì?

Sữa tăng cơ Rule 1 là thuộc nhãn hiệu Muscle Gainer nổi tiếng của hãng Rule 1 đình đám trong thế giới gymer. Muscle Gainer này là một công thức pha trộn protein độc đáo dựa trên whey protein cô lập và thủy phân whey protein, được sản xuất với công nghệ CFM mới nhất để tạo ra nguồn protein chất lượng cao, tinh khiết. Hỗ trợ hiệu quả quá trình dinh dưỡng tạo khối cơ, duy trì và xây dựng cơ bắp, tạo cơ và giảm mỡ.  

Đánh giá sữa tăng cơ giảm mỡ Rule 1 Protein Isolate

Thành phần dinh dưỡng 

Whey Rule 1 Protein Isolate được đánh giá rất cao về chất lượng dinh dưỡng, cung cấp các chất dinh dưỡng  hỗ trợ xây dựng cơ bắp tổng thể và lâu dài. Mỗi khẩu phần sữa sẽ cung cấp tới 25g protein từ 100% whey protein cô lập và whey protein thủy phân.

Thành phần dinh dưỡng 
Thành phần dinh dưỡng

Đây là một trong số những loại whey protein tốt nhất trên thị trường với giá trị sinh học cao và khả năng hấp thụ nhanh là một. Được coi là nguồn protein sạch cần thiết cho người tập thể hình. Đặc biệt, hàm lượng protein của Rule 1 được nhà sản xuất đảm bảo với độ tinh khiết là 87%. .. Đây là một lượng lớn protein để xây dựng cơ bắp mà hầu như không bao gồm trong chế độ ăn uống hàng ngày. 

Ngoài ra, Rule 1 còn chứa 10g axit amin thiết yếu (EAA), bao gồm 6g BCAA, giúp thúc đẩy quá trình phục hồi và tăng trưởng cơ bắp và chống lại sự dị hóa cơ.  Rule 1 cũng bổ sung glutamine, một thành phần quan trọng giúp cải thiện quá trình trao đổi chất và hỗ trợ phục hồi cơ bắp tốt hơn. 

Sữa tăng cơ giảm mỡ Rule 1 Protein Isolate rất an toàn
Sữa tăng cơ giảm mỡ Rule 1 Protein Isolate rất an toàn

Thành phần dinh dưỡng của sữa có chứa một lượng nhỏ tinh bột, hoàn toàn không chứa chất béo, rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, hỗ trợ mạnh mẽ trong quá trình xây dựng cơ bắp và giảm mỡ là điều nên làm. Bên cạnh đó, sữa còn được phân tách bằng cách lọc chính xác với kỹ thuật vi lọc dòng chảy chéo (màng siêu lọc) hầu như loại bỏ hoàn toàn lactose. Ngay cả những người nhạy cảm với lactose cũng có thể sử dụng lactose mà không cần lo lắng về các vấn đề tiêu hóa. 

Đặc biệt hơn hết là sữa tăng cơ giảm mỡ Rule 1 Protein Isolate rất an toàn. Bởi vì sữa đã vượt qua nhiều giai đoạn kiểm tra và có giấy chứng nhận của Viện kiểm soát an toàn thực phẩm.

Lợi ích mang lại của sản phẩm  

Lợi ích mang lại của sản phẩm  
Lợi ích mang lại của sản phẩm

Vì Rule 1 đã được sử dụng các thành phần cao cấp. Cung cấp một giá trị dinh dưỡng và hiệu quả tuyệt vời, như sau:  

  • Thúc đẩy quá trình duy trì và tăng trưởng khối lượng cơ. 
  • Giúp xây dựng cơ bắp và giảm mỡ hiệu quả. Với mỗi lần tập luyện, nó thúc đẩy quá trình phục hồi cơ và giảm đau nhức cơ. 
Ngăn ngừa dị hóa cơ
Ngăn ngừa dị hóa cơ
  • Ngăn ngừa dị hóa cơ. Nó kích thích sự trao đổi chất, tăng cường hệ thống miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa. Giúp tăng sức bền và sự linh hoạt của người dùng.
  • Sản phẩm bao gồm 15 hương vị thơm ngon để người dùng có thể lựa chọn theo sở thích. Phổ biến nhất trong số này là sô cô la, bạc hà sô cô la, nhung đỏ, bánh bơ vani, kem vani và chuối đông lạnh. 

Vậy là trong bài viết này, 3Sixty đã giới thiệu đến các bạn cũng như đánh giá sữa tăng cơ giảm mỡ Rule 1 Protein Isolate có thực sự tốt hay không. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm Whey phù hợp với cơ thể. 

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment