Sữa ON Platinum HydroWhey 3.5lbs | Sữa tăng cơ tốt nhất cho Gymer

| 0 Comment

Whey được biết là thành phần hỗn hợp được làm từ sữa. Whey được lấy từ trong quá trình làm pho mát từ sữa. Chứa trong nhiều loại thực phẩm như thịt, cá, thịt bò và gà, cũng như các sản phẩm như trứng giàu protein, pho mát và đậu nành.

Sữa Platinum HydroWhey được biết là nguồn protein tinh khiết, giúp hấp thụ nhanh, thúc đẩy quá trình phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện thể dục thể thao. Đây là dòng sản phẩm whey protein nổi tiếng được sản xuất bởi thương hiệu dinh dưỡng thể thao nổi tiếng nhất – Optimum Nutrition. 

Trong bài viết hôm nay, cruise3Sixty.com sẽ đánh giá chi tiết về sản phẩm Platinum HydroWhey của ON có tốt hay không? Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Sữa ON Platinum HydroWhey là gì?  

Sữa ON Platinum HydroWhey là gì?  
Sữa ON Platinum HydroWhey là gì?

Sữa Platinum HydroWhey thuộc dòng sản phẩm whey protein thủy phân có độ tinh khiết cao. Sản phẩm này không chứa các tạp chất như cholesterol, đường lactose, chất béo … 

Thêm vào đó, các đại phân tử của whey protein được thủy phân thành các siêu phân tử để tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể. Sữa bổ sung cho cơ thể các axit amin như leucine, isoleucine, valine, nâng cao hiệu quả hoạt động thể thao.

Đánh giá về sữa ON Platinum HydroWhey 

Đôi nét về thương hiệu Optimum Nutrition 

Đôi nét về thương hiệu Optimum Nutrition 
Đôi nét về thương hiệu Optimum Nutrition

Optimum Nutrition là thương hiệu đến từ Mỹ sở hữu nhiều dòng sản phẩm dinh dưỡng thể thao rất nổi tiếng. Cũng chính vì lý do đó, thương hiệu này đã được mệnh danh là Vua của các loại thực phẩm bổ sung Protein. Các dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu từ dòng sữa Platinum HydroWhey, sữa Serious Mass và sữa Whey Gold Standard.

Sản phẩm của ON luôn được nhiều người tin dùng ưa chuộng vì chất lượng tuyệt vời cũng như mùi hương vị thơm ngon. Để tới tay người dùng, sản phẩm này phải đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe tại Hoa Kỳ và nhiều nước trên thế giới.  

Công nghệ sản xuất Platinum HydroWhey 

Công nghệ sản xuất Platinum HydroWhey 
Công nghệ sản xuất Platinum HydroWhey

Nhà sản xuất ON đã chế tạo ra Platinum HydroWhey bằng dây chuyền công nghệ  tiên tiến mới nhất hiện nay. Do đó, sữa ON Hydrolyzed Whey Protein Isolate  phá vỡ các đại phân tử protein thành các hạt protein mịn. Điều này tạo ra một sản phẩm HydroWhey siêu tinh khiết và nhanh chóng được cơ thể hấp thụ. 

Đồng thời giúp quá trình tổng hợp axit amin trong máu diễn ra nhanh hơn, giúp cơ bắp phục hồi và phát triển hiệu quả hơn. HydroWhey được tạo ra bằng cách tách whey protein đã được thủy phân. Vì vậy, sản phẩm  hoàn toàn không lẫn tạp chất và hoàn toàn không chứa mỡ thừa, cholesterol và đường.

Thành phần dinh dưỡng của sữa ON Platinum HydroWhey

Sản phẩm Platinum HydroWhey có công thức  dinh dưỡng hoàn hảo: 

30g whey protein và protein cao cấp siêu tinh khiết,  đã được thủy phân.

8,8 g BCAA chứa các axit amin chuỗi nhánh như leucine, isoleucine và valine. 

15,5g axit amin giúp tăng tổng hợp protein, giảm mệt mỏi, phục hồi sức khỏe sau tập luyện.  

3g carbohydrate, 1g chất béo, 10mg chất béo và 1g đường. Hàm lượng các chất này rất thấp nên quá trình phát triển cơ bắp không bị ảnh hưởng. 

Men tiêu hóa cho phép cơ bắp hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng và nguồn protein.

Hương vị của sữa ON Platinum HydroWhey

Tất cả các sản phẩm của ON đều luôn được đánh giá  cao về mùi hương và hương vị. Đặc biệt, sữa ON Platinum hydrowhey cũng không ngoại lệ, sữa có mùi hương rất thơm ngon và được  nhiều người dùng yêu thích. Theo nhà sản xuất Optimum Nutrition, sữa ON Platinum HydroWhey sẽ được sản xuất với bảy hương vị. Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam hiện nay chỉ có hai hương vị là vani và socola. 

Hương vị của sữa ON Platinum HydroWhey
Hương vị của sữa ON Platinum HydroWhey

Hàm lượng đường của sữa rất thấp nên sữa có thể có mùi vị hơi chát nhẹ. Vị socola rất ngon và thích hợp pha với nước hoặc sữa, nhưng chỉ nên pha với một lượng nước vừa phải để sản phẩm không bị loãng. Hương thơm của vani sẽ rất với nước ép trái cây và sinh tố. Do đó, dòng sữa tăng cơ ON Platinum HydroWhey với hất lượng vượt trội luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các vận động viên và những người đam mê thể dục.

Như vậy, trong chuyên mục Kiến thức tuần này, cruise3Sixty.com đã giới thiệu đến mọi người dòng sản phẩm sữa tăng cơ ON Platinum HydroWhey hàng đầu. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn Whey. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment