Son tom ford chính hãng cần mua ở đâu uy tín nhất ?

| 0 Comment

Lựa chọn sản phẩm son hàng hiệu chính hãng tại thị trường Việt Nam hiện nay đang là một vấn đề nan giải. Tuy nhiên tại một thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội thì việc tìm kiếm một sản phẩm chất lượng là điều không quá khó đặc biệt là thương hiệu son Tom Ford nổi tiếng luôn được săn đón trên nhiều phương tiện khác nhau.

Như các bạn đã biết Tom Ford là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, việc làm nhái, giả sản phẩm của nhãn hàng này cũng rất nhiều. Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được địa điểm uy tín để mua hôm nay Cruise3sixty sẽ giới thiệu cho các bạn một số địa chỉ bán uy tín được người dùng tin tưởng nhất, cùng tham khảo qua bài viết nhé!

Giới thiệu về son Tom Ford

Giới thiệu về son Tom Ford
Giới thiệu về son Tom Ford

Tom Ford là thương hiệu thời trang, mỹ phẩm hàng đầu thế giới được thành lập bởi Tom Ford, đây là một trong những xu hướng làm đẹp của thế giới, là khao khát của hàng triệu người trên khắp các quốc gia. 

Tom Ford từng làm giám đốc sáng tạo của thương hiệu Gucci vào năm 1994 và có công lớn giúp hàng này vượt qua cuộc khủng hoảng năm 1999, đến năm 2004 ông thành lập thương hiệu thời trang mang tên chính mình. Thương hiệu này chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp cho người dùng, hãng được yêu thích qua các sản phẩm mỹ phẩm, trong đó son môi Tom Ford là một trong những sản phẩm đình đám được nhiều chị em săn đón, tìm kiếm và khát khao sở hữu.

Cửa hàng son Tom Ford uy tín tại TP.HCM

Trung tâm thương mại Vincom

Trung tâm thương mại Vincom
Trung tâm thương mại Vincom

Trung tâm thương mại Vincom là một trong những địa điểm mua sắm lớn trong cả nước với 19 trung tâm trải dài trên các tỉnh thành ở cả nước. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một sản phẩm chất lượng tại đây, một nơi mà bạn không thể nào bỏ qua được mua Tom Ford chính hãng.

Ngoài Tom Ford, tại đây bạn còn có thể mua sắm các sản phẩm son, mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Các trung tâm thương mại lớn tại TP.HCM

Các trung tâm thương mại lớn tại TP.HCM
Các trung tâm thương mại lớn tại TP.HCM

Các trung tâm thương mại lớn hàng đầu tại TP.HCM như: Saigon Centre, Crescent Mall, SC VivoCity Shopping Center, Saigon Garden, Diamond Plaza Shopping Center,… tại đây là nơi cung cấp đầy đủ các sản phẩm hàng hiệu đẳng cấp thế giới với đầy đủ thể loại, thương hiệu khác nhau trong đó không thể nào thiếu Tom Ford.

Cửa hàng son Lisa Cosmetics

Cửa hàng son Lisa Cosmetics
Cửa hàng son Lisa Cosmetics

Lisa Cosmetics là một trong những địa điểm được người dùng đánh giá cao tại TP.HCM, lựa chọn là điểm đến hàng đầu cho sản phẩm cho giỏ hàng của họ. Đây là nơi cung cấp dòng son Tom Ford đình đám, chất lượng sản phẩm tại đây đều được kiểm nghiệm. Ngoài ra các sản phẩm tại đây đều có mức giá khá cạnh tranh so với thị trường.

Cửa hàng son Tom Ford uy tín tại Hà Nội

Sammi Shop

Sammi Shop
Sammi Shop

Sammi Shop là địa chỉ tại Hà Nội chuyên cung cấp các mẫu son Tom Ford cùng nhiều mẫu thương hiệu son nổi tiếng khác trên thị trường.

Felice

Felice
Felice

Felice cung cấp cho người dùng những sản phẩm chính hãng, uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể lựa chọn mẫu son Tom Ford mà bạn yêu thích các sản phẩm tại đây luôn được nhà bán đảm bảo chính hãng.

Kyo Authentic 

Kyo Authentic 
Kyo Authentic

Kyo Authentic là một địa điểm được người dùng đánh giá cao về mặt chất lượng, sản phẩm chính hãng, cung cấp son Tom Ford hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều sản phẩm để lựa chọn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm son Tom Ford phù hợp nhất với giá cả ưu đãi, hợp lý nhất.

Danh mục son môi vừa chia sẻ đến bạn thông tin một số địa điểm cung cấp son Tom Ford chính hãng tại TP.HCM và HN, hy vọng sẽ giúp ích cho lựa chọn sắp tới của bạn. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!

Posted in: Son môi

Related Articles

Leave a Comment