Review sữa serious mass có hiệu quả và sử dụng có tốt hay không?

| 0 Comment

Sữa Serious Mass dòng sữa bổ sung dành cho người gầy nhằm cung cấp cho cơ thể đầy đủ dưỡng chất mà đôi khi tập luyện không thể bổ sung được. Đặc biệt sữa dành cho những người bận rộn, không có thời gian tập luyện thường xuyên, là lựa chọn hợp lý để đạt được cân nặng mong muốn.

Tăng cân đối với một số người là nhu cầu thiết yếu, mặc dù đã được nhắc đến nhiều nhưng Serious Mass có thực sự hiệu quả và đây cũng là thắc mắc của nhiều người. Hôm nay cruise3sixty.com sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về loại sữa này và sử dụng nó có tốt không nhé!

Giới thiệu về sữa Serious Mass

Giới thiệu về sữa Serious Mass
Giới thiệu về sữa Serious Mass

Serious Mass là sản phẩm chủ lực của Optimum Nutrition (ON) là loại sữa có chứa calo cao nhất trên thị trường hiện nay với rất nhiều đánh giá của người dùng trên Amazon, nhờ chất lượng sản phẩm ưu việt nên được đông đảo người dùng đánh giá khá cao, xếp hạng 75% đánh giá 5 sao trong 39.000 đánh giá.

Serious Mass bao gồm 25 loại vitamin và các khoáng chất thiết yếu trong đó có 3g creatine, 500mg glutamineaxit glutamic nhằm giúp bạn tối đa trong việc phục hồi cơ bắp sau khi tập gym. 

Serious Mass cũng có nhiều hương vị để người dùng dễ dàng lựa chọn, các hương vị đa dạng bao gồm: trái cây, các loại hạt để tăng lượng calo cho cơ thể và cải thiện hương vị, không gây ngán khi sử dụng.

Uống sữa Serious Mass có tăng cân hiệu quả không?

Uống sữa Serious Mass có tăng cân hiệu quả không?
Uống sữa Serious Mass có tăng cân hiệu quả không?

Để có được cân nặng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quyết định phần lớn bởi sự cân bằng năng lượng trong cơ thể. Chính vì điều đó chúng ta cần nạp nhiều năng lượng hơn mức năng lượng cần thiết để có thể tạo ra nguồn năng lượng cho sự phát triển và có dư để dự trữ.

Nếu sử dụng sữa Serious Mass đúng cách và đúng thời điểm trong ngày sẽ đạt được hiệu quả tăng cân cao. Bất kỳ ai cũng có thể tăng cân được tuy nhiên điều mà chúng ta khó kiểm soát được có là tăng lượng mỡ thừa thay vì tăng lượng cơ cần thiết. Sữa Serious Mass chứa một số thành phần hỗ trợ việc sản sinh các tế bào cơ, một hỗn hợp protein đa dạng, creatine monohydrate, L-glutamine và một lượng vitamin và khoáng chất giúp tăng cơ an toàn, hiệu quả, không gây béo phì.

Đối tượng nên sử dụng Serious Mass

Đối tượng nên sử dụng Serious Mass
Đối tượng nên sử dụng Serious Mass

Hầu hết Serious Mass phù hợp với các đối tượng có nhu cầu tăng cân, kén ăn hoặc có lịch trình khá bận rộn, không có thời gian tập luyện thường xuyên, đối với họ thì sữa tăng cân là một lựa chọn hiệu quả và tối ưu nhất.

Sữa Serious Mass có 6 hương vị khác nhau như: Chocolate, Vanilla, Banana, Chocolate Peanut Butter, Chocolate Mint, Cookie và Cream sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp để sử dụng.

Uống sữa Serious Mass có gây ra tác dụng phụ gì không?

Uống sữa Serious Mass có gây ra tác dụng phụ gì không?
Uống sữa Serious Mass có gây ra tác dụng phụ gì không?

Tác dụng phụ của một sản phẩm có lẽ là điều được nhiều người dùng quan tâm nhất, đó là vấn đề đi đôi với sức khỏe của con người nên đặc biệt được lưu ý chú trọng. Người dùng muốn chắc chắn rằng những thứ họ đưa vào cơ thể là những sản phẩm an toàn nhất. 

Đôi khi trong quá trình sử dụng sản phẩm, có một số người bị dị ứng với lactose, khó tiêu và gây ra nóng trong người. Bên cạnh đó các vấn đề về sức khỏe như táo bón, tiêu hóa, tim mạch, bạn cần được gặp sự tư vấn của bác sĩ dinh dưỡng về cách sử dụng của sản phẩm sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Chuyên mục kiến thức vừa chia sẻ đến bạn một số thông tích cơ bản về sữa Serious Mass, hy vọng đây là những kiến thức giúp ích cho lựa chọn sắp tới của bạn. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment