Phương thức thanh toán dự án Da Naur Villas & Homestay chính xác 

| 0 Comment

Các sản phẩm thuộc dự án Da Naur Villas & Homestay có giá bán là bao nhiêu? Phương thức thanh toán dự án Da Naur Villas & Homestay mới nhất hiện nay. Xem ngay!!!

Dự án Da Naur Villas & Homestay có chủ đầu tư chính là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa Ốc Thiên Phúc (Thiên Phúc DIC). Mọi thông tin mới nhất về giá bán, chiết khấu, phương thức thanh toán dự án Da Naur Villas & Homestay độc quyền tại LandUp

Giá bán chi tiết các sản phẩm Da Naur Villas & Homestay 

Giá bán chi tiết các sản phẩm Da Naur Villas & Homestay
Giá bán chi tiết các sản phẩm Da Naur Villas & Homestay

Theo chuyên mục Kiến thức của 3Sixty, dự án có địa chỉ chính xác tại mặt tiền Quốc lộ 20, thôn Đức Giang 1, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Tổng diện tích quy hoạch của dự án Da Naur Villas & Homestay là hơn 5ha những chỉ hơn 1ha được dùng để xây dựng biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng nhằm giữ được những cảnh quan thiên nhiên vốn có, không có quá nhiều tác động của con người. 

Dự án Da Naur Villas & Homestay được bao bọc bởi cao nguyên Di Linh nên không khí lúc  nào cũng mát mẻ, thoáng mát, rất tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, tất cả các căn biệt thự của Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đều được xây dựng theo thế tựa núi nhìn sông tương tự dự án Phúc An Asuka Châu Đốc đây là vị thế xây nhà tốt nhất trong phong thủy khi có thể giúp gia chủ bảo mệnh, thu hút tài lộc, manh đến nhiều may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống. 

Da Naur Villas & Homestay có tổng cộng 60 căn biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng, tất cả đều được hoàn thiện ngoại thất bên ngoài, bàn giao phần thô bên trong để chủ nhà có thể tự do sáng tạo, thiết kế theo như ý.

Diện tích các căn sẽ có sự khác biệt, dao động trong khoảng từ 180m2 đến 390m2 tùy thuộc vào vị trí căn nhà và khu vực. Giá khởi điểm là 14 triệu/m2, thấp hơn nhiều khi so với dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Phương thức thanh toán dự án Da Naur Villas & Homestay (mới nhất)

Phương thức thanh toán dự án Da Naur Villas & Homestay (mới nhất)
Phương thức thanh toán dự án Da Naur Villas & Homestay (mới nhất)

Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được săn đón nhất hiện nay tại các tỉnh thuộc Tây Nguyên. Đây cũng là dự án tiên phong cho xu hướng second-home bên cạnh dự án Phúc An Garden rất được ưa chuộng tại nước ngoài và đang nở rộ tại Việt Nam. 

Bảng dưới đây cập nhật phương thức thanh toán dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc mới nhất do chủ đầu tư cung cấp. 

Đợt Số tiền thanh toán (Dựa trên giá trị hợp đồng) Thời điểm thanh toán
0 50 triệu Đặt cọc
1 30% Hợp đồng mua bán được ký kết (Tối đa 10 ngày kể từ khi đặt cọc)
2 10% Sau 60 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
3 10% Sau 105 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
4 10% Sau 150 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
5 10% Sau 195 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
6 10% Sau 250 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
7 25% Sau 300 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập (Nhà được chủ đầu tư bàn giao cho người mua)
8 5% Khi có thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

Các chuyên gia bất động sản đánh giá dự án Da Naur Villas & Homestay có tiềm năng sinh lời rất lớn trong tương lai. Đây là một trong những dự án đáng để đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại. 

Liên hệ chúng tôi ngay để nhận được bảng báo giá chi tiết, ưu đãi, phương thức thanh toán dự án Da Naur Villas & Homestay mới nhất cũng như được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất bạn nhé. 

Thông tin liên hệ

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment