Thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita có đầy đủ hay không?

| 0 Comment

Pháp lý dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng, Bình Dương là một trong những thông tin quan trọng nhất về dự án bất động sản này mà các nhà đầu tư cần biết. Để có được những thông tin này chính xác nhất, tất cả thông tin về này sẽ được cập nhật cho bạn trong bài viết sau.

Khu dân cư Phúc An Ashita Bình Dương hiện đang được nhiều chủ đầu tư chú ý với các sản phẩm chất lượng, phong cách độc đáo. Để yên tâm mua các sản phẩm tại đây, mời bạn đọc ngay bài viết sau đây từ LandUp.net!

Pháp lý dự án Phúc An Ashita Bình Dương có đầy đủ không?

Pháp lý dự án Phúc An Ashita có đầy đủ không?
Pháp lý dự án Phúc An Ashita có đầy đủ không?

Dự án Phúc An Ashita là một trong những dự án lớn do Trần Anh Group phát triển tại thị trường Bình Dương. Vì vậy dự án được đơn vị bất động sản uy tín này đảm bảo đầy đủ các thông tin pháp lý cần thiết.

Các thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng, Bình Dương như sau:

Chứng nhận cho chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Miền Nam Ánh Dương làm chủ đầu tư hợp pháp cho dự án.

Với những thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita Bình Dương trên, cư dân dự án có thể yên tâm về sự hợp pháp, minh bạch của các sản phẩm tại đây. Cùng với đó được đảm bảo có đủ quyền lợi hợp pháp khi mua và sở hữu các sản phẩm này.

Thông tin chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita

Thông tin chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita
Thông tin chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita

Bên cạnh thông tin pháp lý Phúc An Ashita, nhiều nhà đầu tư cũng thắc mắc về thông tin chủ đầu tư dự án. Liệu chủ đầu tư Phúc An Ashita có đáng tin không, chủ đầu tư dự án này là ai?

Các thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.

Chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita là công ty Cổ phần Bất động sản Miền Nam Ánh Dương. Đây là chủ đầu tư uy tín trên thị trường miền Nam nói chung và trên thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng. Công ty được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở tại Bình Dương.

Đồng hành cùng chủ đầu tư dự án chính là nhà phát triển Trần Anh Group. Đây là cái tên quen thuộc trên thị trường bất động sản miền Nam, nhất là với bất động sản Bình Dương, Long An. Là đơn vị đã đầu tư và triển khai nhiều dự án bất động sản quy mô tại nhiều địa phương như Phúc An Garden hay Trần Anh Riverside.

Với dự án Phúc An Ashita, công ty Trần Anh đóng vai trò là nhà phát triển chính. Là đơn vị đảm bảo về chất lượng xây dựng, ý tưởng thiết kế cũng như đảm nhận vai trò phân phối sản phẩm ra thị trường.

Trần Anh Group cũng chính là cái tên uy tín được nhiều nhà đầu tư biết đến và tin tưởng. Đảm bảo cho pháp lý dự án Phúc An Ashita được đầy đủ, minh bạch.

Các tiện ích dự án chất lượng

Cong viên Nagomi ấn tượng
Cong viên Nagomi ấn tượng

Pháp lý dự án Phúc An Ashita được quan tâm nhiều bởi các nhà đầu tư bởi đây là dự án chất lượng. Chất lượng này một phần được làm nên bởi các tiện ích dự án Phúc An Ashita đầy đủ, tiện nghi.

Các tiện ích nội khu dự án được xây dựng khang trang và ấn tượng theo phong cách Nhật Bản. Bao gồm:

  • Đại lộ Tokyo với nhiều chi tiết trang trí đặc trưng cho văn hóa Nhật.
  • Công viên Nagomi.
  • Vườn tre Sagano.
  • Khu vực trà đạo quán.
  • Hồ tắm khoáng nóng Open Spa.
  • Các công viên cây xanh, công viên hồ điều hòa khí hậu.
  • Dãy phố thương mại với kiến trúc Nhật Bản sang trọng, hiện đại.
  • Khu phúc hợp thể thao sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ,…
  • Phòng tập gym, yoga hiện đại đầy đủ máy móc,…

Bên trên là những trình bày chi tiết về các thông tin chủ đầu tư, tiện ích, pháp lý dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng, Bình Dương. Hi vọng qua đó, các bạn đã giải đáp được thắc mắc của mình và yên tâm đầu tư vào các sản phẩm nhà ở, shophouse tại đây.

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment