Mua máy hàn mig chính hãng, giá tốt tại Mayhancat.vn

| 0 Comment

Hiện nay việc sử dụng máy móc có công nghệ hiện đại để phục vụ trong đời sống là rất phổ biến, nó rất tiện ích cho con người. Như trong ngành công nghiệp cơ khí, máy hàn máy cắt là một công cụ hữu dụng và được chuyên dùng vì đa chức năng và nhiều ưu điểm vượt trội. 

Trong đó, có máy hàn mig được sử dụng nhiều nhất, vậy máy hàn mig là gì? Và nó có những ưu điểm gì vượt trội có nhiều người tin dùng đến vậy? Mời các bạn cùng cruise3sixty theo dõi bài viết phía dưới của chuyên mục Kiến thức nhé!

Máy hàn mig là gì?

Máy hàn mig là gì
Máy hàn mig là gì

Máy hàn mig là loại máy hàn điện tử sử dụng kỹ thuật hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ (Argon, Heli,…) trong đó điện cực chính là dây hàn nóng chảy được cấp điện tự động vào mối hàn. Ngoài ra, còn được thêm bộ cấp dây để cùng với kim loại nóng chảy để nó đông đặc và kết tinh và tạo ra được mối hàn.

Hiện nay, các dòng máy hàn mig được dùng rất nhiều trong sản xuất bàn ghế, khung xe, hàng cơ khí,… Ngoài ra, máy hàn mig còn có khả năng tự động hóa để ứng dụng trong hàn robot và các thiết bị hàn tự động.

Ưu điểm của máy hàn mig

Ưu điểm của máy hàn mig
Ưu điểm của máy hàn mig
  • Tốc độ hàn nhanh và liên tục, tiết kiệm vật liệu hàn. 
  • Chất lượng của mối hàn so với hàn que thông thường thì không phải bàn cãi gì, mối hàn phẳng, sáng bóng, không lộ vết hàn, ít tiêu hao năng lượng.
  • Đa số hàn được gần hết các loại kim loại.
  • Tự động hóa dễ dàng.
  • Mối hàn dài có thể được thực hiện mà không bị gián đoạn. 
  • Không đòi hỏi kỹ thuật hàn cao nhưng vẫn cho chất lượng mối hàn cao với độ thẩm mỹ đạt yêu cầu. 
  • Trong quá trình hàn sẽ làm giảm khói hàn và tia lửa hàn, giảm nhiệt tích tụ do dây hàn nóng chảy tham gia vào quá trình hàn tối đa của kim loại, giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh sau khi hàn nên đảm bảo môi trường ít bị ô nhiễm. 
  • Nâng cao năng suất hàn. 
  • Không gây nguy hiểm, an toàn trong quá trình sử dụng.

Phạm vi ứng dụng của máy hàn mig

phạm vi ứng dụng của máy hàn mig
phạm vi ứng dụng của máy hàn mig

Máy hàn mig có thể hàn các loại vật liệu kim loại thông thường như: thép không gỉ, thép bền nóng, thép chịu nhiệt. Ngoài ra còn hàn được những hợp kim đặc biệt như: hợp kim Nhôm, Magie, Đồng, Niken và các hợp kim khác có độ bền hóa học mạnh với khí oxy.

Đặc biệt, máy hàn mig này có thể được sử dụng trong nhiều khu vực khác nhau, ở mọi vị trí trong không gian.

Không phù hợp để hàn ngoài trời, vì khí bảo vệ và mối hàn có thể bị tác động xấu do chuyển động của không khí xung quanh. Do vậy việc sử dụng máy hàn mig trong ngành xây dựng cũng bị hạn chế. 

Máy hàn mig thường được sử dụng trong hàn tự động và hàn bán tự động. Có thể hàn mặt bích, hàn ống, hàn khung xe,…Thường thì đối với vật liệu dày, máy vẫn có thể thực hiện được.

Do tính cơ động thấp nên thích hợp hàn trong nhà máy, xưởng hơn là làm việc ngoài trời hoặc công việc di chuyển nhiều.

Mua máy hàn mig chính hãng, giá tốt tại Mayhancat.vn

Mayhancat.vn là một địa điểm trực tuyến chuyên cung cấp các loại máy hàn chính hãng, giá tốt hơn bất kỳ nơi nào khác. Các sản phẩm của Mayhancat.vn đều là những máy mang tên những thương hiệu lớn nổi tiếng, xuất hiện đã lâu trên thị trường và được hầu hết người dùng tin tưởng.

Các thương hiệu như: Hồng Ký, EDON, Weldcom, Jasic,… xuất xứ từ nước ngoài, sử dụng công nghệ chế tạo hiện đại, tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng, với giá cả cực kì ưu đãi chỉ có ở Mayhancat.vn. 

Và bài viết chỉ đến đây, hy vọng những gì mà chúng tôi chia sẻ với các bạn sẽ rất có ích. Và nếu bạn muốn mua máy hàn mig chính hãng, giá tốt tại Mayhancat.vn thì hãy liên hệ qua thông tin bên dưới. 

Thông tin liên hệ:

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment