Mayhancat.vn – Nơi bán máy hàn mig mini tốt nhất tại TPHCM

| 0 Comment

Máy hàn Mig mini là dòng sản phẩm nhỏ gọn được đem sử dụng trong nhiều công trình, trong gia đình hiệu quả. Được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu suất, dòng hàn cũng như khả năng hàn Mig của sản phẩm. Nếu các bạn muốn tìm một địa chỉ tốt nhất tại TPHCM để mua máy hãy đến ngay với chúng tôi.

Mayhancat.vn là một trong số những địa chỉ cung cấp chính hãng các sản phẩm và các dòng máy hàn Mig mini chất lượng hiện nay. Các bạn khi mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi, khuyến mãi cùng nhiều quà tặng kèm vô cùng hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về máy hàn Mig mini

Giới thiệu về máy hàn Mig mini
Giới thiệu về máy hàn Mig mini

Hàn Mig hay còn gọi là Gas Metal ARC Welding – GMAW đây là một phương pháp hàn hồ quang kim loại. Trong môi trường với khí bảo vệ (Khí Argon hay khí Heli), còn được biết đến là hàn CO2 hay là hàn dây. Các bạn có thể xem tại https://mayhancat.vn

Khí được sử dụng trong hàn Mig chủ yếu là Argon, Heli hay hỗn hợp giữa Argon hay Heli. Không có tác dụng với các kim loại lỏng trong quá trình hàn. Có tác dụng là chiếm và đẩy những không khí ra khỏi khu vực vũng hàn để hạn chế được những tác dụng xấu.

Ưu điểm của máy hàn Mig mini

Ưu điểm của máy hàn Mig mini
Ưu điểm của máy hàn Mig mini

Ngày nay các loại máy hàn Mig mini rất được ưa chuộng bởi vì tính nhỏ gọn và tiện để sử dụng và di chuyển tại nhiều khu vực. Một số những ưu điểm của máy hàn Mig mini như sau:

Giá thành rẻ: Máy có giá thành rẻ hơn so với các mẫu máy hàn Mig hiện nay, phù hợp và đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng.

Có trang bị đa chức năng: Có thêm các chức năng như hàn que, hàn Mig không dùng khí, có thể biến đổi là máy hàn que hay hàn Mig vô cùng hiệu quả. Mỗi một chức năng sẽ có những ưu điểm riêng. Và các chức năng sẽ hoạt động với một nguyên lý khác nhau.

Chi phí sử dụng thấp: Các bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí để mua các bình khí CO2. Vì một số mẫu mini sẽ có không sử dụng đến khí CO2. Việc không sử dụng khí sẽ dễ dàng hơn với nhiều người so với việc sử dụng hàn Mig có khí.

Giá của máy hàn Mig mini hiện nay

Giá của máy hàn Mig mini hiện nay
Giá của máy hàn Mig mini hiện nay

Hiện nay, các mẫu máy hàn Mig mini sẽ có giá bán giao động vào khoảng 3 triệu đồng – 6 triệu đồng cho một máy. Tùy theo nhu cầu và khả năng hàn, các chức năng hàn và mức chi phí ban đầu tư cũng như giá trị về thương hiệu của mẫu máy đó. Thì giá bán của mỗi sản phẩm sẽ khác nhau.

Giá bán rẻ sẽ phù hợp hơn cho những người mới bắt đầu sử dụng máy hàn Mig thì nên chọn sử dụng máy hàn Mig mini. Hay chỉ sử dụng máy trong gia đình, hàn công trình cơ bản. Điều này phần nào sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí bỏ ra và phù hợp để các bạn có thể tập làm quen được hiệu quả hơn với phương pháp hàn Mig.

Tại sao nên mua máy hàn Mig mini tại Mayhancat.vn?

Tại sao nên mua máy hàn Mig mini tại Mayhancat.vn?
Tại sao nên mua máy hàn Mig mini tại Mayhancat.vn?

Mayhancat.vn với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm máy hàn cắt chính hãng 100%, được nhập khẩu và phân phối tại Máy Hàn Cắt Khang An. Nếu các bạn quan tâm có thể liên hệ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ kỹ càng hơn. Ngoài ra, còn miễn phí vận chuyển và cho kiểm tra hàng trước khi khách hàng nhận sản phẩm.

Để giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm máy hàn cắt hơn. Mời các bạn cùng theo dõi và truy cập vào trong đường dẫn này của Máy Hàn Cắt Khang An để biết thêm chi tiết và chọn sản phẩm phù hợp tại https://mayhancat.vn/may-han/may-han-mig/.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của Máy Hàn Cắt. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hay những vấn đề liên quan đến máy hàn Mig mini có thể liên hệ ngay cho chúng tôi. Ngay tại phần thông tin liên hệ phía dưới, cam kết bảo hành chính hãng, hàng còn nguyên đai, nguyên kiện và có đầy đủ phụ kiện đi kèm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 4 đường 17, KP5, phường Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đồng Nai: Ngã Ba Ông Phúc, Bảo Vinh A, Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: (028) 3720 5379

Di động: 0937 143 1780946 978 4480906 703 583

Email: [email protected] & [email protected]

Website: https://mayhancat.vn

Posted in: Tin tức

Related Articles

Leave a Comment