Mayanhhoangto.com – Đơn vị thu mua máy ảnh đã qua sử dụng tại TPHCM

| 0 Comment

Giữa rất nhiều tiệm máy ảnh tại TPHCM, Máy Ảnh Hoàng Tô là đơn vị nắm bắt xu hướng và đáp ứng nhu cầu của thị trường tốt nhất. Không chỉ cung cấp các loại máy ảnh mới chính hãng, chúng tôi còn nhận thu mua những sản phẩm cũ nhưng vẫn còn giá trị sử dụng với mức giá tốt nhất.

Tuy không còn mới nhưng những chiếc máy ảnh thường vẫn đảm bảo được về mặt chất lượng cũng như ngoại hình. Do đó, việc để nó ở một góc trong phòng khiến khả năng hoạt động của chúng giảm đi đáng kể.

Thay vì vậy, bạn có thể đem thanh lý máy ảnh cũ tại Máy Ảnh Hoàng Tô để chúng được về với những người chủ mới có niềm đam mê nhiếp ảnh. Bạn có thể xem thêm thông tin về chúng tôi tại website: https://mayanhhoangto.com 

Giới thiệu dịch vụ thu mua máy ảnh tại Máy Ảnh Hoàng Tô

Dịch vụ thu mua máy ảnh tại Máy Ảnh Hoàng Tô
Dịch vụ thu mua máy ảnh tại Máy Ảnh Hoàng Tô

Thị trường máy ảnh ngày nay liên tục biến chuyển, các sản phẩm luôn được nâng cấp để sở hữu những tính năng hiện đại hơn. Trong khi đó, hành vi của người mua cũng bị tác động khi thấy những sản phẩm công nghệ mới được ra mắt.

Đây là một trong những nguyên nhân chính giúp ngành dịch vụ thu mua máy ảnh cũ ngày càng nở rộ. Vì thế, ngay từ khi mới thành lập, Máy Ảnh Hoàng Tô đã cung cấp dịch vụ thu mua máy ảnh để đáp ứng nhu cầu thanh lý của thị trường.

Cửa hàng chúng tôi ngụ tại TPHCM, tuy nhiên vẫn nhận thanh lý ở các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Máy Ảnh Hoàng Tô thu mua nhiều dòng máy ảnh khác nhau, từ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh cơ cho đến các loại phụ kiện.

Chúng tôi có hẳn bộ phận kỹ thuật giúp định giá món hàng một cách chính xác nhất. Máy Ảnh Hoàng Tô cam kết dù thiết bị gặp một số trục trặc vẫn có khả năng được thu mua với mức giá tốt nhất.

Những quyền lợi bạn sẽ nhận được khi thanh lý máy ảnh tại cửa hàng

Sản phẩm được thẩm định kỹ càng trước khi thanh lý
Sản phẩm được thẩm định kỹ càng trước khi thanh lý

Làm hài lòng khách hàng là tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu tại cửa hàng chúng tôi. Đến với Máy Ảnh Hoàng Tô, quý khách sẽ nhận được nhiều quyền lợi khi thanh lý máy ảnh cũ như:

  • Quy trình thẩm định chuyên nghiệp, xem xét mọi yếu tố để đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng
  • Nhân viên luôn cởi mở trò chuyện, nhiệt tình trong công việc
  • Giá thu mua tại cửa hàng thường dao động từ 80 – 90% với mức giá bán máy cũ và từ 50 – 80% trên mức giá bán mới.
  • Dịch vụ thu mua không qua trung gian, do đó đảm bảo mức giá tốt nhất
  • Thủ tục không rườm rà, hướng đến tinh thần thoải mái và dựa trên thỏa thuận giữa người mua và người bán.
  • Đến tận nơi thu mua nếu quý khách không thể đến trực tiếp cửa hàng
  • Thanh toán ngay sau khi thỏa thuận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản chỉ trong một lần, không kéo dài.
  • Hỗ trợ thu mua máy ảnh cũ tận nhà nếu khách hàng không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng.

Thông tin liên hệ Máy Ảnh Hoàng Tô

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để thanh lý máy ảnh
Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để thanh lý máy ảnh

Hiện tại, Máy Ảnh Hoàng Tô chỉ có một chi nhánh duy nhất tại quận Tân Bình. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đến trực tiếp nơi ở của bạn trong khu vực nội thành của TPHCM và ngoại thành ở các tỉnh lân cận.

Với quy trình thẩm định online, việc báo giá có thể chênh lệch một chút so với thực tế vì nhân viên cần xem lại tình trạng máy sau khi khách hàng gửi ảnh sản phẩm. Nếu bạn có khả năng đến trực tiếp cửa hàng, quá trình thanh lý sẽ diễn ra thuận lợi hơn cho cả bạn và chúng tôi.

Nếu bạn muốn thay đổi máy ảnh nhưng vẫn lựa chọn hàng đã qua sử dụng, hãy tham khảo chiếc canon 50 1.8 ii của chúng tôi: https://mayanhhoangto.com/san-pham/canon-50-1-8-ii-dep/ 

Vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây nếu bạn cần tư vấn hoặc để gửi thông tin về sản phẩm cần bán. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Related Articles

Leave a Comment