Những lợi ích khi mở thẻ tín dụng VPBank

| 0 Comment

Khi trong túi bạn không có tiền, bạn vẫn có thể mua được món đồ mà mình yêu thích. Bạn muốn được ăn uống thả ga, đi shopping hết cỡ nhưng mà ví lại hết sạch tiền thì đừng lo. Với những lợi ích mà thẻ tín dụng VPBank mang đến cho bạn. Sự tiện lợi sẽ cho phép bạn được sử dụng trước và trả sau nên trong những trường hợp khẩn cấp thì thẻ tín hiệu là cứu cánh tốt nhất dành cho bạn.

Vuiup.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng VPBank. Hãy cùng mình đi khám phá những tiện ích khi mở thẻ tín dụng VPBank trong bài viết hôm nay nhé!

Những lợi ích khi làm thẻ tín dụng VPBank

Những lợi ích khi làm thẻ tín dụng VPBank
Những lợi ích khi làm thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank cũng có những đặc điểm cơ bản của một loại thẻ tín dụng là người dùng có thể lấy tiền của ngân hàng để chi trả cho các khoản mua sắm và tiêu dùng cá nhân trước đây. Đồng thời khi mở thẻ tín dụng VPBank người dùng cũng được hưởng những lợi ích lớn hơn. And the tools can like after:

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Mastercard MC2:

 • Đối với loại thẻ tín dụng này, người dùng sẽ có thể thanh toán các dịch vụ, hàng hóa ở hơn 10.000 điểm tại Việt Nam và hơn 25 triệu điểm trên toàn thế giới có biểu tượng MasterCard.
 • Người dùng sẽ dễ dàng rút tiền mặt tại hơn 4000 điểm tại ATM ở Việt Nam và 1 triệu điểm ATM trên toàn thế giới có biểu tượng MasterCard. Khi bạn sử dụng loại thẻ này với mỗi lần giao dịch, chủ thẻ sẽ nhận được những thông tin về giao dịch qua tin nhắn tức thì. 
 • Có thể sẽ được miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính của các năm tiếp theo khi tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 30.000.000 đồng. Và được tham gia với lãi suất 0% ở tất cả các thương hiệu trên toàn quốc với mọi chủ thẻ.

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng VPLady

 • Chủ thẻ sẽ có cơ hội được hoàn 5% cho chi tiêu bảo hiểm tại Bảo việt, PTI, Liberty, Manulife,… 
 • Được hoàn 5% cho y tế và giáo dục tại VUS, nha khoa I-dent,… 
 • Được hoàn lại 2% khi mua sắm tại các siêu thị và đặc biệt là người dùng cũng có thể được hoàn lại 0,3% cho tất cả các loại giao dịch còn lại.

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng VP Set Up

 • Chủ thẻ sẽ được hoàn 5% cho chi tiêu bảo hiểm tại Bảo việt, PTI, Liberty, Manulife,… 
 • Được hoàn 5% khi mua sắm trực tuyến tại các mặt hàng: thời gian, sách báo tại Lazada, Tiki, Adayroi,… và các website khác
 • Được hoàn 2% cho chi tiêu ăn uống và xem phim tại Gogi House, Galaxy Cinema,… và người dùng còn được hoàn 0,3% cho những điểm giao dịch còn lại.

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Mastercard Platinum

 • Được đánh giá là dòng thẻ sang trọng bậc nhất trên toàn thế giới và người dùng khi sử dụng thẻ tín hiệu này sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như: Tận hưởng ưu đãi bất tận thế giới với các chương trình VPBank Card Privileges cùng với. . Gần 700 đối tác chiến lược của VPBank
 • Được miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính có tổng giá trị được sử dụng trong năm trước đó đạt tới 90.000.000 đồng
 • Được hưởng chương trình “ Tích điểm đổi quà – VPBank Loyalty ” với những phần quà hấp dẫn từ Ngân hàng VPBank
 • Xem lịch sử giao dịch, quản lý chi tiêu một cách hiệu quả thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến I2B và một số lợi ích khác giống như thẻ tín dụng MasterCard MC2

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank
Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank

Khi bạn muốn làm thẻ tín dụng VPBank thì cần phải trả lời các điều kiện sau đây:

 • Chủ thẻ là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 23 tuổi đến 60 tuổi tại thời điểm lập hồ sơ

Bên cạnh đó, chủ thẻ còn phải đảm bảo về điều kiện thu nhập như:

Loại thẻ Mức thu nhập tối đa hàng tháng Hiệu ứng tối đa tín hiệu của ứng dụng Phí thường niên
Thẻ tín dụng Mastercard MC2 4.500.000 đồng 70.000.000 đồng 250.000 đồng
Thẻ tín dụng VPLady 7.000.000 đồng 500.000.000 đồng 400.000 đồng
Thẻ tín dụng Mastercard Platinum 12.000.000 đồng 1.000.000.000 đồng 800.000 đồng
Thẻ VPBank StepUp 15.000.000 đồng 1.000.000.000 đồng 600.000 đồng

Thủ tục làm thẻ tín dụng VPBank

Thủ tục làm thẻ tín dụng VPBank
Thủ tục làm thẻ tín dụng VPBank

Để mở được thẻ tín hiệu VPBank, bạn phải thỏa mãn những yêu cầu về điều kiện, thì bạn phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây:

 • Giấy tờ tùy thân: Có bản sao CMND/Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực, bản sao của hộ khẩu thường trú/KT3
 • Giấy chứng minh thu nhập: Có bản sao hợp đồng lao động, quyết định tăng lương bổ sung, giấy đăng ký kinh doanh, bảng thống kê tiền lương, xác nhận tiền lương và bản sao kê 3 tháng lương gần nhất.
 • Có thẻ hình ảnh và sao bảng xếp hạng tín hiệu của các ngân hàng khác. Áp dụng đối với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của các ngân hàng khác.
 • Cần có đơn đăng ký và hợp đồng sử dụng thẻ tín hiệu theo mẫu của ngân hàng VPBank.

Hiện nay, ngân hàng VPbank có hai hình thức mở thẻ tín dụng tại giao dịch và mở thẻ tín dụng trực tuyến trên trang web hoặc tải app VPBank Neo.

Vuiup.com mong rằng bài viết “ Những lợi ích khi mở thẻ tín dụng VPBank ” đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng VPBank. Cảm ơn bạn đã đọc và hãy cùng hành động với chúng mình trong những bài viết sau nhé! Chúc bạn ngày mới vui vẻ và thật nhiều năng lượng!

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment