Giá bán và thanh toán dự án Phúc An Asuka cập nhật tháng 04/2022

| 0 Comment

Giá bán và thanh toán dự án Phúc An Asuka cập nhật tháng 04/2022 là những thông tin mà chúng tôi sẽ có trong bài viết. Mời anh chị cùng tìm hiểu bài viết này ngay sau đây.

Dự án Phúc An Asuka An Giang là một trong những dự án nổi bật với quy mô khoảng 106,73 ha với đa dạng sản phẩm cho khách hàng. Mọi thông tin mới nhất về dự án Phúc An Asuka sẽ được cập nhật tại http://landup.net.

Tổng quan thông tin dự án mới nhất

Giá bán và thanh toán dự án Phúc An Asuka cập nhật tháng 04/2022Giá bán và thanh toán dự án Phúc An Asuka cập nhật tháng 04/2022
Giá bán và thanh toán dự án Phúc An Asuka cập nhật tháng 04/2022

Trước khi tìm hiểu giá bán và thanh toán dự án Phúc An Asuka cập nhật tháng 4/2022. Sau đây là những thông tin tổng quan nhất về dự án để anh chị có thể hiểu rõ hơn. 

Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang được Cty Cổ Phần Tập Đoàn Trần Anh khởi công xây dựng và cũng là chủ đầu tư. Trần Anh Group là một trong những tập đoàn uy tín và đi đầu trong lĩnh vực thị trường BĐS với dự án tiêu biểu như Phúc An Garden giai đoạn 2 vừa mới cập nhật giá bán.

Vị trí dự án Phúc An Asuka nằm gần trung tâm khu vực tỉnh An Giang
Vị trí dự án Phúc An Asuka nằm gần trung tâm khu vực tỉnh An Giang

Dự án này nằm ở Quốc lộ 91, Vĩnh Mỹ, P.Núi Sam, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang, một vị trí thuận tiện để di chuyển đến các địa điểm quan trọng ở thành phố. Đặc biệt còn có tuyến đường giao thoa các tỉnh thành lớn khác như dự án đường cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng.

Xung quanh dự án là các khu du lịch nổi tiếng của thành phố, dân cư nơi đây có thể đi đến địa điểm này thư giãn mỗi cuối tuần rất dễ dàng. 

Dự Án Phúc An Asuka được thiết kế dựa trên nền kiến trúc đương đại Nhật Bản độc nhất – đất nước xứ sở hoa anh đào. Hơn nữa dự án còn đa dạng sản phẩm cho khách hàng bao gồm: chung cư cao cấp, nhà phố và biệt thự song lập. 

Ngoài mặt kiến trúc, các đặc điểm về nguyên tắc phong thủy xây nhà hay xu hướng thiết kế tương lai cũng được chủ đầu tư chú trọng. Tiếp theo đây sẽ là những thông tin về giá bán và thanh toán dự án Phúc An Asuka trong Chuyên mục Kiến Thức của 3Sixty.

Giá bán và thanh toán dự án Phúc An Asuka

Hình ảnh tổng thể dự án
Hình ảnh tổng thể dự án

Dưới đây là nội dung giá bán và thanh toán của dự án Phúc An Asuka mới nhất được cập nhật vào tháng 4/2022, mời quý khách theo dõi.

Dự án Phúc An Asuka tung ra đợt đầu tiên với hơn 400 sản phẩm gồm biệt thự song lập và nhà phố liền kề. Cụ thể giá bán các sản phẩm như sau: 

 • Nhà phố căn góc – giá 6 tỷ 1
 • Nhà phố căn bìa – giá 4 tỷ 5
 • Nhà phố liền kề 5×19 – giá 3 tỷ 6
 • Nhà phố liền kề 5×23 – giá 4 tỷ 1

Về phương thức thanh toán, hiện tại CĐT vẫn chưa công bố chính thức về phương thức thanh toán dự án Phúc An Asuka. Dự kiến phương thức thanh toán từng được áp dụng của Trần Anh Group là: 

 • Khách hàng sẽ đóng cọc 50 triệu đồng/ sản phẩm
 • Sau 2 ngày khách hàng sẽ bổ sung thêm 100 triệu đồng/ sản phẩm đã đặt cọc.
 • Sau đó trong vòng 10 ngày tính từ thời điểm nhận cọc, Trần Anh Group sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán với khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng dựa trên hợp đồng đã ký kết.

Thông tin mới nhất về giá bán và thanh toán dự án Phúc An Asuka sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. 

So với một số dự án khác như Dự án The Venica mới được cập nhật hay dự án Champaca Garden thì Phúc An Asuka có thể nói là dự án nổi bật hơn. Từ kiến trúc đến quy mô hay vị trí dự án, tất cả đều thu hút đông đảo người đầu tư quan tâm.

Về tính pháp lý rõ ràng của dự án

Phúc An Asuka Châu Đốc được thiết kế theo kiến trúc Nhật Bản
Phúc An Asuka Châu Đốc được thiết kế theo kiến trúc Nhật Bản

Một số giấy tờ sẽ được giao đến cho khách khi ký kết mua sản phẩm của dự án Phúc An Asuka. Bao gồm: 

 • Sổ hồng sử dụng đất vĩnh viễn của sản phẩm.
 • Giấy phép đồng ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ dự án sáng xây dựng biệt thự, nhà phố, chung cư.
 • CĐT dự án Trần Anh Group là hợp pháp.
 • Giấy phép chấp thuận của Sở XD tỉnh An Giang về việc cấp phép xây dựng dự án Phúc An Asuka.
 • Bản vẽ quy hoạch chi tiết dự án 1/500 được chính quyền tỉnh An Giang phê duyệt.
 • Sổ tổng dự án Phúc An Asuka.

Một số ưu đãi của CĐT dành cho khách hàng

Hệ thống tiện ích nội khu thuận tiện cho cư dân
Hệ thống tiện ích nội khu thuận tiện cho cư dân

CĐT Trần Anh Group tri ân khách hàng thông qua một số ưu đãi và chiết khấu khi mua sản phẩm của dự án Phúc An Asuka. Ưu đãi như sau: 

 • K/H cọc đủ số tiền 100 triệu đồng đúng hạn sẽ được tặng 1 chỉ vàng/ giao dịch.
 • K/H ký hợp đồng đúng hạn sẽ được tặng 2 chỉ vàng/giao dịch.
 • K/H ký hợp đồng thành công sẽ được tặng sổ tiết kiệm 50 triệu đồng.
 • Kể từ thời điểm bàn giao nhà, K/H được miễn toàn bộ chi phí vận hành quản lý 2 năm
 • Về ưu đãi K/H mua sỉ và nhóm K/H đầu tư tại dự án: mua trên 5 sản phẩm sẽ được giảm 1%/ sản phẩm (giao dịch thành công).
 • K/H có hộ khẩu tại An Giang được giảm 0.5%/ sản phẩm. 

Trên đây là những thông tin giá bán và thanh toán dự án Phúc An Asuka cập nhật tháng 04/2022. Bên cạnh đó là một số tóm tắt, ưu đãi để quý khách có thể hiểu rõ hơn. 

Mọi thắc mắc liên quan về dự án Phúc An Asuka, xin quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết. Chúc quý khách thành công và hạnh phúc.

Thông tin liên hệ

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment