Fat Burner là gì? Thông tin cần biết về Fat Burner

| 0 Comment

Có rất nhiều người sử dụng thực phẩm giảm cân, đốt mỡ thừa Fat Burner nhưng không nắm rõ thông tin về chúng, làm quá trình giảm cân của bạn đạt ít hiệu quả hơn so với mong đợi.

Với những người có số cân nặng quá cỡ luôn mong muốn có được phương pháp giảm cân nhanh nhất. Vì vậy rất nhiều người lựa chọn sử dụng Fat Burner – một thực phẩm chức năng đốt cháy mỡ thừa cho cơ thể. Vậy Fat Burner là gì? Có nên sử dụng hay không? Mời các bạn cùng đi tìm hiểu những thông tin cần biết về Fat Burner ngay sau đây.

Định nghĩa Fat Burner là gì?

Định nghĩa Fat Burner là gì?
Định nghĩa Fat Burner là gì?

Vậy Burner là gì? Fat Burner là tên gọi của các loại thực phẩm bổ sung tăng cơ giảm mỡ, thường tồn tại dưới dạng viên uống. Tác dụng của chúng là giúp thúc đẩy quá trình đốt mỡ trong cơ thể, giúp giảm lượng mỡ thừa không đáng có.

Xem thêm:

Tuy nhiên đây là một dạng thực phẩm bổ sung, chúng sẽ có tác dụng khi bạn vừa sử dụng và vừa có chế độ tập luyện và ăn uống hợp lý. Fat Burner không phải là thuốc đốt mỡ mà vừa uống là thấy được tác dụng liền ngay sau đó.

Lợi ích của Fat Burner với người tập Gym

Lợi ích của Fat Burner với người tập Gym
Lợi ích của Fat Burner với người tập Gym

Hỗ trợ giảm béo, đốt mỡ thừa nhanh hơn

Đây là lợi ích đáng được mong chờ nhất khi sử dụng các thực phẩm đốt mỡ Fat Burner. Vì có các thành phần kích thích nên việc giảm mỡ sẽ nhanh hơn so với người thường. Một nghiên cứu cho thấy,  Fat Burner sẽ làm tăng tỷ lệ trao đổi chất, giúp quá trình này được diễn ra nhanh hơn

Tăng sức bền

Thành phần thường thấy có trong Fat Burner là Caffeine và Beta-Alanine, chúng được biết nhiều nhất đến tác dụng tăng sức chịu đựng, phù hợp với những người thực hiện bài tập nặng để giảm mỡ. Fat Burner có thể thay thế thức uống bổ sung trước tập luyện rất tốt, nếu bạn đang muốn tăng cơ giảm mỡ thì có thể uống thay thế cho các sản phẩm Pre – workout.

Giảm thèm ăn

Thực phẩm chức năng tăng cơ giảm mỡ Fat Burner sẽ giúp bạn giảm bớt ham muốn trong việc ăn uống, kiểm soát được lượng thức ăn dầu mỡ đưa vào cơ thể. 

Sinh nhiệt đốt Calo

Thành phần trà xanh, Caffeine và Yohimbine sẽ làm tăng tốc độ trao đổi chất và tăng cả nhiệt độ cơ thể. Lượng nhiệt này sẽ giúp bạn đốt cháy Calo với tốc độ nhanh hơn.

Đối tượng sử dụng thực phẩm đốt mỡ

Đối tượng sử dụng thực phẩm đốt mỡ
Đối tượng sử dụng thực phẩm đốt mỡ

Tất cả những ai trên 18 tuổi có nhu cầu đốt mỡ, giảm cân đều có thể sử dụng sản phẩm này. Nhưng chúng phải được kết hợp với một chế độ ăn khoa học và tập luyện hợp lý. Những đối tượng sau hay sử dụng thực phẩm đốt mỡ Fat Burner:

  • Người tập luyện để giảm mỡ cơ thể;
  • Người tập thể hình, vận động viên tập tạ;
  • Người đang thực hiện các bài tập siết cơ;
  • Người lớn tuổi: Đây chính là vấn đề của người có tuổi khi hệ thống trao đổi chất chậm lại, Fat Burners sẽ giúp quá trình đó được cải thiện đáng kể;

Lưu ý khi sử dụng Fat Burner

Lưu ý khi sử dụng Fat Burner
Lưu ý khi sử dụng Fat Burner

Tất nhiên không phải cứ uống thực phẩm đốt mỡ và ngồi đợi để chúng tự giảm mỡ. Hãy coi chúng là viên uống hỗ trợ và thúc đẩy quá trình luyện tập tăng cơ giảm mỡ của bạn đạt hiệu quả. 

Theo Thế Giới Whey, khi bạn muốn đốt mỡ và sử dụng viên uống này, hãy đặt cho mình một mục tiêu có hợp lý, có khả năng xảy ra. Số cân giảm hợp lý nhất sẽ từ 0,5 – 0,7 kg mỗi tuần, mức giảm này an toàn cho tất cả mọi người.

Hãy thiết lập một thời khóa biểu giảm cân dài hạn, chứ không phải giảm cân theo ngày. Việc này rất quan trọng để bạn giữ vững được sức khỏe tốt, giảm mỡ chứ không phải giảm cơ. Nhiều khi giảm cân quá cấp tốc cũng là phương pháp sai lệch và không an toàn.

Cách lựa chọn mua Fat Burner chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thực phẩm tăng cơ giảm mỡ Fat Burner. Dưới đây sẽ là một số lưu ý khi bạn lựa chọn mua các sản phẩm Fat Burner nhé:

  • Chú ý đến thành phần nguyên liệu: Hãy đọc kỹ về thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm để xem có giúp cho việc giảm cân hay không. Đặc biệt chú ý một số thành phần gây kích ứng mạnh như Caffeine, bạn có quá nhạy cảm với thành phần này hay không để lựa chọn mức % phù hợp nhất;
  • Thương hiệu thực phẩm đốt mỡ: Bạn nên tìm hiểu sản phẩm của các thương hiệu lớn và có tiếng như Nutrition, Nutrex…  Nên tìm hiểu trước những ưu điểm, nhược điểm của từng sản phẩm để đưa ra được lựa chọn cuối cùng;
  • Chú ý đến phản hồi của người dùng, xem họ đánh giá sản phẩm có tốt hay không và đã đạt được kết quả hay chưa?
  • So sánh giá: Khi đã chắc chắn là sản phẩm tốt chính hãng thì hãy so sánh giá cả hoặc các chính sách chăm sóc để có được quyền lợi khi mua hàng.

Và tất nhiên để có được tất cả yếu tố trên hãy lựa chọn cho mình một cửa hàng bán thực phẩm tăng cơ giảm mỡ Fat Burner uy tín. Thế Giới Whey tự tin là nhà phân phối các sản phẩm về sức khỏe cho Gymer tốt và chính hãng 100%. Bạn sẽ không cần lăn tăn về chất lượng sản phẩm tại đây, vấn đề duy nhất chỉ là lựa chọn đúng được sản phẩm mà bạn đang cần và phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 285/66 Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, Hồ Chí Minh, 700000

Website: https://www.cruise3sixty.com

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment