Dịch vụ SEO Leadgle – Uy tín, cam kết từ khóa lên Top bền vững

| 0 Comment

SEO một phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm mục đích tăng vị trí xếp hạng từ khóa, website trên kết quả hiển thị Google. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc rằng SEO mãi không lên nổi top dù top rất thấp. Nếu chưa biết hãy cùng dịch vụ SEO Leadgle xem nguyên nhân dưới đây nhé.

Trong bài viết hôm nay, Leadgle.com công ty SEO với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, cung cấp hàng trăm chiến lược đã giúp rất nhiều doanh nghiệp thành công trong quá trình SEO, bền vững để có thể phát triển dài lâu. Vậy tại sao doanh nghiệp lại thất bại trong SEO? Nguyên nhân do đâu mà dịch vụ SEO Leadgle lại thành công đến vậy?

SEO là gì?

SEO là gì?
SEO là gì?

SEO hay còn gọi là (Search Engine Optimization): Một phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phổ biến nhất là Google. Nhằm mục đích giúp từ khóa, website tăng vị trí xếp hạng cao nhất có thể trên kết quả hiển thị Google khi nhập vào từ khóa. 

Nếu quá trình SEO tốt, hiệu quả thì website của bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng, được nhiều người biết đến thương hiệu của bạn, thu hút được lượt traffic đổ về xây dựng website mạnh mẽ, vững bền trong thời gian dài đồng thời cũng gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Nguyên nhân SEO mãi không lên TOP là do đâu?

SEO mãi không lên top
SEO mãi không lên top

Nếu bạn đang thực hiện chiến lược SEO đã 3 – 4 tháng rồi nhưng hiệu quả chưa thấy, chưa có từ khóa lên top không ai biết đến thương hiệu của bạn thì sau đây là những nguyên nhân:

Sản xuất Backlink

Backlink là sự phản ánh của một website nào đó đang có những thông tin giá trị với người dùng. Google sẽ cung cấp nhiều giá trị cho những liên kết và đây là một trong ba yếu tố quan trọng cho một thứ hạng cao của website.

Sản xuất Backlink sẽ không giống với xây dựng Backlink, đây là quá trình xây dựng Backlink một hoàn toàn không tự nhiên như dùng tool, mua bán để có được nhiều liên kết.

Để có một quá trình SEO hiệu quả, thành công thì cần phải hạn chế việc quá trình sản xuất liên kết, mà hãy xây dựng liên kết từng bước chất lượng cao và không nên tập trung số lượng hãy tập trung chất lượng là ưu tiên.

Nội dung SEO còn nghèo nàn, hạn chế

Nội dung còn quá nghèo nàn
Nội dung còn quá nghèo nàn

SEO mà không có nội dung thì không bao giờ thành công cho dù các quá trình khác làm rất tốt. 

Cần phải tối ưu hóa các nội dung cho người dùng tìm kiếm. Nếu không tối ưu hóa nội dung thì chẳng có ai nhìn thấy bạn cả.

Nội dung thường sẽ được thêm vào các website chỉ với mục đích là để cải thiện SEO. Tuy nhiên, có nội dung là chưa đủ, nội dung phải hay, chất lượng, lôi cuốn người xem và đặc biệt là có thể đem đi so sánh với nội dung đối thủ.

Bỏ qua các lỗi kỹ thuật không sửa chữa

Có thể bạn đang rất tốt tất cả các công việc liên quan về SEO như sản xuất nội dung rất chất lượng, liên kết vô cùng tốt nhưng xếp hạng website của bạn vẫn không tiến triển. Thì nguyên nhân cũng có thể là các lỗi của website làm ảnh hưởng đến quá trình SEO của bạn. Các lỗi thường gặp như:

  • Tốc độ tải trang chậm
  • Lỗi di động
  • Điều hướng không đúng
  • Các trang bị chặn
  • Nội dung trùng lặp

Dùng thủ thuật đánh lừa Bot Google

Dùng thủ thuật đánh lừa Google
Dùng thủ thuật đánh lừa Google

Bạn nghĩ dùng thủ thuật đánh lừa Google trong thời gian dài được hay sao? Đây chỉ là cách ngắn hạn nhằm mục đích đưa từ khóa nhanh chóng có thứ hạng cao trên SERP nhưng đây là một cách làm hoàn toàn “hai lúa”.

Có rất nhiều kỹ thuật để bạn có thể qua mặt Google giúp các từ khóa khó lên top có xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, nó chỉ tồn tại được một thời gian ngắn và các website của bạn sẽ bi một số vấn đề khó kiểm soát về sau..

Kiến thức SEO đứng im tại chỗ

Nếu chỉ dựa vào những kiến thức bạn hiện có mà không học hỏi, cập nhật update, thuật toán của Google thay đổi hàng tháng, hàng năm thì chắc chắn bạn sẽ tụt lại. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn thiếu kiến thức, tình hình thuật toán nên khi SEO website khó lên TOP.

Vậy qua bài viết trên, dịch vụ SEO Leadgle với kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành nghề, luôn cập nhật những thông tin đổi mới thuật toán Google, những kiến thức mới để có thể tự tin đưa ra những chiến lược SEO hiệu quả đến cho các doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu thì những điều trên là nguyên nhân mà bạn SEO mãi không lên nổi TOP cho dù rất thấp.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

Posted in: Tin tức

Related Articles

Leave a Comment