Giải đáp đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng đầy đủ không?

| 0 Comment

Tại bất kỳ dự án bất động sản nào, thủ tục pháp lý luôn là một trong những điều kiện tiên quyết được đặt lên hàng đầu đối với các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp. Vậy để tìm hiểu và giải đáp đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng đầy đủ không thì mời anh em cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Phúc An Ashita vừa qua đã không ngừng nỗ lực với tiêu chí mong muốn đem đến những giá trị bất động sản lý tưởng nhất cho khách hàng. Với những thắc mắc đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng đầy đủ không thì chúng tôi sẽ tổng hợp nội dung ngay tại bài viết này từ LandUp.net nhé!

Thông tin sơ lược về dự án Phúc An Ashita

Thông tin sơ lược về dự án Phúc An Ashita
Thông tin sơ lược về dự án Phúc An Ashita

Theo như Chuyên mục Kiến thức của 3Sixty được biết ngay từ những ngày đầu xuất hiện, Phúc An Ashita đã nhanh chóng chiếm lấy tình cảm của rất nhiều khách hàng qua những tiềm năng sẵn có của mình. Với hàng loạt ưu điểm cực kỳ nổi trội, chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm, sinh sống trong một không gian hoàn toàn ấn tượng.

Ngoài The Classia Khang Điền hay Da Naur Villas & HomestayĐể mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, hiện nay dự án Phúc An Ashita đang sở hữu hơn 500 sản phẩm bao gồm đất nền, biệt thự vườn, nhà phố liền kề. Trên thực tế, sức cạnh tranh ngày càng gia tăng dẫn đến việc khách hàng thắc mắc đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng đầy đủ không là điều quá đỗi tự nhiên. 

Nhắc đến dự án, quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ với mức giá bán sản phẩm mà chủ đầu tư cung cấp. Chỉ với từ 2,1 tỷ đồng là bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu cho mình một sản phẩm chủ lực của Phúc An Ashita ngay tại hôm nay.

Giải đáp chi tiết đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng đầy đủ không?

Giải đáp chi tiết đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng đầy đủ không?
Giải đáp chi tiết đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng đầy đủ không?

Phúc An Ashita đang được tiến hành xây dựng tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Có thể nói với vị trí này, chúng ta hoàn toàn tin tưởng tham gia lựa chọn sản phẩm vì đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng đầy đủ, minh bạch và hoàn chỉnh, cụ thể dưới đây:

  • Được cấp quyết định phê duyệt tỷ lệ 1/500 bởi UBND tỉnh Bình Dương trên tổng diện tích quy hoạch đến tận 46ha.
  • Tiếp đến, Sở xây dựng tỉnh Bình Dương đã cấp giấy phép xây dựng dự án cho chủ đầu tư Trần Anh Group thực hiện kế hoạch dự án.
  • Văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu đô thị Phúc An Ashita, cho phép Trần Anh Group làm chủ đầu tư chính thức điều hành dự án.
  • Ngoài ra, từng sản phẩm tại đây đều đã được trang bị sổ hồng đầy đủ, thổ cư 100% cùng giá trị sở hữu vĩnh viễn.

Cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất từ CĐT

Chương trình ưu đãi bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư
Chương trình ưu đãi bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư

Nhằm tạo điều kiện cho khách nhanh dễ dàng sở hữu sản phẩm tại dự án này cũng như Meyhomes Capital Phú Quốc, ngoài đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng đầy đủ thì hiện nay Trần Anh Group đã không ngần ngại cho công bố nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn thông qua các chính sách như sau:

  • Chiết khấu 7% cho những khách hàng thanh toán sớm, vượt tiến độ. Đây sẽ là ưu đãi chỉ được áp dụng cho khách hàng sử dụng phương án thanh toán 95%.
  • Chương trình hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng TMCP uy tín lên đến 70 – 75% giá trị sản phẩm, không mất lãi suất trong 2 năm đầu tiên và thời hạn vay lên đến 20 năm.
  • Tặng bộ quà tặng sổ tiết kiệm hay TV Smart vô cùng giá trị.
  • Khách hàng mua theo nhóm sỉ từ 3-5 sản phẩm trở lên sẽ được chiết khấu thêm 0,5 – 1%.
  • Chính sách ưu đãi miễn phí hỗ trợ quản lý trong thời gian 24 tháng.

Bài viết vừa rồi là những giải đáp đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng đầy đủ không mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. 

Liên hệ thông tin:

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment