Cửa lưới chống muỗi là gì? Có những loại nào? Giá bao nhiêu?

| 0 Comment

Do số lượng người nhiễm sốt xuất huyết do muỗi gây ra trong những năm gần đây. Nên những sản phẩm chống muỗi đang được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng. Vậy nên, lưới chống muỗi chính là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất. Để biết thêm về sản phẩm này hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trong bài viết này, 3Sixty sẻ thông tin cho bạn về sản phẩm lưới chống muỗi vừa xuất hiện trong những năm gần đây. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong việc bảo vệ bản thân khỏi bệnh sốt xuất huyết do muỗi gây ra. Giờ chúng ta cùng bắt đầu thông qua bài viết này nhé.

Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi là gì?
Cửa lưới chống muỗi là gì?

Ngoài sử dụng những biện pháp chống muỗi khác nhau như kem, vợt, đèn, bình xịt. Nhưng đem lại tình trạng an toàn tạm thời. Vì một khi thuốc hay đèn không còn tác dụng thì lũ muỗi sẽ quay lại và tình trạng này lại bắt đầu tiếp diễn. Cho nên mà lưới chống muỗi ra đời để khắc phục những điều này.

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu chống cháy là sợi thủy tinh hay là inox. Lưới có thể đảm bảo cho bạn độ thông thoáng và không cản trở tầm nhìn của bạn. Vừa ngăn được côn trùng xâm nhập vừa có thể đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Lưới chống muỗi thường có độ bền từ 5-10 năm tùy theo chất liệu cấu thành. Nên các bạn cứ yên tâm về những sản phẩm nhé.

Những loại lưới chống muỗi

Những loại lưới chống muỗi
Những loại lưới chống muỗi

Trên thị trường ngày nay có rất đa dạng những loại lưới chống muỗi khác nhau với những chức năng chống muỗi và côn trùng khác nhau. Vậy thì những loại cửa lưới chống muỗi nào:

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Loại cửa này là loại thông dụng thường được sử dụng nhiều nhất. Vì có thiết kế theo dạng nan quạt nên có khả năng xếp lại rất nhanh chóng. Với chức năng đóng mở đơn giản và có đường ray hỗ trợ việc đóng mở hiệu quả. Rất phù hợp để trang trí cho không gian nội thất tạo nên vẻ tự nhiên và thoáng mát cho ngôi nhà.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Được thiết kế như một chiếc cửa kéo nhờ vào hệ thống bánh răng để kéo mở dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Phù hợp với nhu cầu sử dụng dành cho gia đình có người già và trẻ em. Cửa dạng lùa rất phù hợp với dùng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của bạn.

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

Sản phẩm được rất nhiều người tin dùng, vì có chất lượng và độ bền cao. Loại tự cuốn này có hệ thống lò xo và trục để giúp thực hiện việc cuốn lưới. Không gây tiếng ồn, kéo đóng dễ dàng, màu sắc đa dạng. Giúp đem lại sự hiện đại và tôn lên vẻ gọn gàng và đẹp cho căn nhà.

Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay

Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay
Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay

Đây là dạng mở ra, vào đơn giản có thể áp dụng trên nhiều những gia đình có không gian thiết kế lớn. Để phù hợp với không gian và thiết kế tổng quan của ngôi nhà bạn phải mất cho mình một diện tích nhất định để có thể lắp đặt cửa lưới mở quay. Với những căn nhà có thiết kế nhỏ khi lắp loại cửa này chỉ là tốn diện tích mà thôi. 

Cửa lưới chống muỗi cố định

Với thiết kế đơn giản bằng cách gắn cố định lưới trên một bề mặt nên giá thành so với những loại cửa khác sẽ rẻ hơn. Về mức độ tiện ích mà nó đem lại cũng sẽ không bằng những loại trên. Nhưng vẫn ổn với việc chống muỗi và cản côn trùng hiệu quả.

Giá thành của cửa lưới chống muỗi

Giá thành của cửa lưới chống muỗi
Giá thành của cửa lưới chống muỗi

Mức phí bạn phải bỏ ra để lắp đặt và sử dụng của cuốn sẽ tùy vào từng loại cửa mà bạn bỏ ra có thể là từ vài trăm ngàn cho đến triệu đồng. Có thể thông tin chi tiết như sau:

  • Cửa lưới chống muỗi cố định là từ khoảng: 500.000 – 600.000 VNĐ/m2
  • Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn: 600.000 – 700.000 VNĐ/m2
  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: 650.000 – 850.000 VNĐ/m2
  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa: 800.000 – 950.000 VNĐ/m2
  • Cửa lưới chống muỗi mở quay: 1.000.000 – 1.900.000 VNĐ/m2

Lưu ý: Thông tin về mức giá trên đây chỉ giúp bản tham khảo. Mức giá có thể thay đổi tùy theo chất liệu, màu sắc và kích thước làm cửa. Vậy hãy liên hệ đến Rèm Cửa Lê Minh để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé.

Rèm Cửa Lê Minh chuyên cung cấp các loại rèm tốt nhất
Rèm Cửa Lê Minh chuyên cung cấp các loại rèm tốt nhất

Tại đây, Rèm Cửa Lê Minh chuyên cung cấp đa dạng các loại rèm phòng ngủ, gia đình, văn phòng và rèm thông tầng,… Các bạn nghĩ sao về bài viết này, hãy thông tin ngay cho chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu chọn lựa cho mình một cửa lưới đẹp hay một bộ rèm cửa, rèm trần đẹp. 

Vậy chuyên mục kiến thức của chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn biết về cửa chống muỗi hiệu quả này rồi. Vậy những thông tin trên có giúp bạn chọn cho mình một loại cửa chống muỗi nào phù hợp không. Nếu có hãy thông tin cho chúng tôi cùng biết nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! 

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment