Có nên đầu tư vào dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng hay không?

| 0 Comment

Có nên đầu tư vào dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng hay không? hiện đang là câu hỏi mà chúng tôi đã ghi nhận nhiều nhất trên các trang hệ thống truyền thông. Để không làm anh em phải tốn kém thời gian đâu xa, mọi giải đáp sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây. 

Khu đô thị Phúc An Ashita Bàu Bàng hứa hẹn sẽ mang đến một năng lượng tràn đầy tích cực, giá trị cho hầu hết doanh nghiệp, nhà đầu tư và toàn thể cư dân đang sinh sống tại địa bàn. Nhằm giúp giải đáp thắc mắc việc có nên đầu tư vào dự án Phúc An Ashita, bạn hãy cùng tham khảo ngay bài viết này cùng LandUp.net nhé!

Phân tích có nên đầu tư vào dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Phân tích có nên đầu tư vào dự án Phúc An Ashita
Phân tích có nên đầu tư vào dự án Phúc An Ashita

Theo như Chuyên mục Kiến Thức của 3Sixty được biết thì chủ đề có nên đầu tư vào dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng hay không đang là mối bận tâm to lớn của nhiều khách hàng. Dẫn chứng rằng ngày từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường, dự án này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia hàng đầu. 

Vậy tiềm năng của dự án này có gì đặc biệt và điều gì khiến chúng ta có nên đầu tư vào dự án Phúc An Ashita này hay không sẽ được đánh giá qua những yếu tố tiêu biểu dưới đây:

Pháp lý dự án sớm hoàn thiện đầy đủ

Thời gian vừa qua, không quá khó khăn để chúng ta bắt gặp những dự án không có thông tin xác thực, nhất là các thủ tục về mặt pháp lý. Tuy nhiên, đến nay dự án này đã sở hữu pháp lý dự án hoàn thiện, đầy đủ. Đây được xem là bước đầu thành công và là yếu tố có sức ảnh hưởng lớn trong việc có nên đầu tư vào dự án Phúc An Ashita hay không, đủ điều kiện mở bán qua một số giấy tờ sau:

  • Bản đồ quy hoạch mặt bằng chi tiết 1/500 được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt. 
  • Quyết định chủ trương đầu tư chính thức cho phép Trần Anh Group làm chủ đầu tư.
  • Giấy phép xây dựng do chính quyền Sở xây dựng tỉnh Bình Dương cấp. 
  • Sổ hồng riêng, thổ cư 100% cho từng sản phẩm mở bán bao gồm đất nền, nhà phố, shophouse.
  • Giấy chuyển đổi mục đích sử dụng.

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong ngành

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong ngành
Chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong ngành

Một đáp án cho việc có nên đầu tư vào dự án Phúc An Ashita thì nơi đây hiện đang là tài sản vô cùng quý giá của chủ đầu tư Trần Anh Group. Có thể khẳng định, sau sự thành công rực rỡ của dự án Phúc An Garden hay Phúc An Asuka thì đơn vị này nhận được hiệu ứng tốt từ khách hàng và nhà đầu tư. 

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Trần Anh Group luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng với dự án Phúc An Ashita có tốc độ phát triển vượt bậc. Trong thời gian tới đây, khu đô thị này sẽ mang đến một giá trị sinh lời tốt nhất cho khách hàng. 

Khả năng sinh lời cao nhờ giá bán Phúc An Ashita tốt nhất

Khả năng sinh lời cao nhờ giá bán tốt nhất
Khả năng sinh lời cao nhờ giá bán tốt nhất

Một yếu tố cuối cùng đánh giá có nên đầu tư vào dự án Phúc An Ashita hay không đó chính là nhờ vào giá bán cạnh tranh, ổn định, phù hợp với nguồn tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. So với nhiều dự án khác đang hoạt động cùng tên tuổi, bạn sẽ được hưởng hàng loạt tiện ích nổi bật và đẳng cấp sống chuẩn Nhật Bản

Ngoài dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hay Da Naur Villas Homestay thì nơi đây không chỉ là không gian lý tưởng cho các hộ gia đình an cư, lập nghiệp mà Phúc An Ashita hội tụ đầy đủ các điều kiện phát triển kinh doanh qua bảng giá tốt nhất sau đây:

  • Shophouse: từ 2,8 tỷ/căn
  • Nhà phố: từ 2,1 tỷ/ căn.
  • Biệt thự: từ 3,8 tỷ/căn.

Bài viết trên đây là giải đáp có nên đầu tư vào dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng hay không? mà chúng tôi đã cập nhật đầy đủ. Để được giải đáp thêm bất kỳ thông tin nào, anh em có thể liên hệ qua thông tin dưới đây.

Liên hệ thông tin:

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment