Cập nhật giá bán và ưu đãi The Venica mới nhất 2023

| 0 Comment

Dự án The Venica không có gi phải bàn cãi về tiềm năng lớn của nó, nhưng vẫn còn đó những phân vân về giá cả dự án The Venica 2023. Bài viết này sẽ việc cập nhật giá bán và ưu đãi The Venica mới nhất 2023 chính xác nhất cho người đọc.

Ta không khỏi bất ngờ với các tiềm năng và tiện ích dự án The Venica sở hữu, việc này đem đến giá trị cao cho dự án. Nhưng đã có rất nhiều câu hỏi về giá cả cùng các ưu đãi của dự án, vì thế hãy tìm hiểu vấn đề này cùng https://landup.net nhé.

Cập nhật giá bán và ưu đãi The Venica mới nhất 2023

Dự án quốc tế giá trị cao
Dự án quốc tế giá trị cao

Sẽ thật là thiếu sót nếu ta chỉ đề cập đến giá bán của dự án mà hoàn toàn quên đi quy mô khủng cùng vị trí xuất sắc được đầu tư vô cùng tỉ mỉ của dự án.

Sau đây là thông tin cần thiết về giá cả và phương thức thanh toán của dự án The Venica được tổng hợp bởi Chuyên mục Kiến Thức của 3Sixty.

Những điều cần biết về quy mô dự án

Vị trí chính thức của dự án
Vị trí chính thức của dự án

Dự án Venica Khang Điền là một dự án lớn vì thể vị trí dự án cũng được đầu tư với địa thế vô cùng thuận tiện tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Từ đây ta phải thừa một trong các dự án có vị trí dự án đẹp nhất quận 9 là dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Các thông tin về giá và phương thức thanh toán

Dự án có giá trị tốt trên thị trường
Dự án có giá trị tốt trên thị trường

Thông tin chính xác và cụ thể từ chủ đầu tư Khang Điền cho biết giá thị trường cho 1 căn hộ với kiến trúc 1 trệt 2 lầu sẽ có giá từ 25 tỷ/căn cho đến 50 tỷ/căn. Đi kèm giá là các thông tin cụ thể về phương thức thanh toán.

Lần đầu tiên sẽ ký thỏa thuận và đặt cọc 200 triệu đồng và lần 2 sẽ ký hợp đồng mua bán (HĐMB) và thanh toán 20% giá bán.Từ các mốc thời gian 30, 75, 120, 165, 210, 255, 300 ngày kể từ ngày ký HĐMB đều thanh toán 10% giá trị căn hộ.

Sau mốc thời gian 365 ngày kể từ ngày ký HĐMB khách hàng sẽ thanh toán 5% cộng chi phí dự phòng và phí quản lý. Cuối cùng nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và thanh toán 5% cuối cùng.

Từ đây có thể thấy dự án The Venica sở hữu giá cả vô cùng cạnh tranh bên cạnh  các phương thức rõ ràng minh bạch tương tự giá dự án Phúc An Garden.

Các hình thức ưu đãi lớn

Đi kèm nội thất cao cấp
Đi kèm nội thất cao cấp

Đi cùng đó để hỗ trợ khách hàng hết mình mỗi khách hàng khi mua dự án còn nhận được chiết khấu lên đến 18% khi khách hàng thanh toán trước hạn. Và theo sau đó còn là các giải quyết pháp lý hoàn toàn 100% cho khách hàng.

Song song đó là hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay có thể lên đến 15 năm. Ngoài ra còn là cơ hội nhận được giải thưởng cực lớn với tổng giá trị đến 180 triệu đồng cùng hàng loạt các ưu đãi khi thực hiện giao dịch dự án.

Và đó là tất cả các thông tin ưu đãi vô cùng hấp dẫn của dự án, bạn có thể xem thêm thông tin một dự án hấp dẫn tương tự là dự án Champaca Garden.

Kết luận

Vói những thông tin chính thức như trên có thể thấy các chính sách hết mình vì khách hàng của chủ đầu tư Khang Điền.Hy vọng bài viết trên sẽ giúp mọi người có cái nhìn trực quan hơn về các cập nhật giá bán và ưu đãi The Venica mới nhất 2023.

Thông tin liên hệ

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment