Các sản phẩm dự án Phúc An Ashita gồm những gì? Đánh giá chi tiết

| 0 Comment

Vừa qua, nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm dự án Phúc An Ashita gồm những gì? Đánh giá chi tiết ra sao được khá nhiều khách hàng chú trọng đến. Tối đa hỗ trợ, hôm nay chúng ta sẽ chia sẻ về nội dung này, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Các sản phẩm dự án Phúc An Ashita là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của toàn bộ dự án. Để phải được tin cậy của khách hàng, thì dự án phải trả lời những người mong muốn cơ bản nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay các sản phẩm của Phúc An Ashita với LandUp.net nhé!

Các sản phẩm dự án Phúc An Ashita gồm những gì?

Các sản phẩm dự án Phúc An Ashita gồm những gì?
Các sản phẩm dự án Phúc An Ashita gồm những gì?

Theo như Chuyên mục Kiến Thức của 3Sixty được biết thì trong những năm đổ lại đây, Bàu Bàng đang là nơi thu hút mạnh mẽ nhất các giới đầu tư bất động sản nổi tiếng. Và với sự xuất hiện của các sản phẩm dự án Phúc An Ashita càng làm cho nơi đây thêm thịnh vượng và dồi dào hơn nữa. 

Dưới sự bảo trợ của chủ đầu tư Trần Anh Group có hơn 14 năm kinh nghiệm, không chỉ tại dự án Phúc An Asuka Châu Đốc mà dự án này đã thành công rực rỡ khi biết tập trung vào việc tạo nên các sản phẩm dự án Phúc An Ashita chất lượng nhất. 

Hiện nay, các sản phẩm dự án Phúc An Ashita đang nằm tại vị trí đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây là nơi kết nối trực tiếp với TP.HCM – Vũng Tàu – Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Phúc An Ashita đang sở hữu gần 500 sản phẩm gồm 335 căn nhà phố vườn, 60 căn shophouse 40 căn biệt thự.

Tùy vào mỗi sản phẩm mà Phúc An Ashita hay The Venica Khang Điền sẽ phân bố ra nhiều căn tương ứng với các diện tích khác nhau. Hy vọng với quy mô xây dựng trên 9ha mặt bằng quy hoạch lên đến 46ha thì dự án này sẽ đáp ứng được trọn vẹn nhất những mong muốn của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Giá bán dự án Phúc An Ashita mới nhất từ chủ đầu tư

Giá bán dự án Phúc An Ashita mới nhất từ ​​CĐT
Giá bán dự án Phúc An Ashita mới nhất từ CĐT

Bên cạnh tìm hiểu các sản phẩm dự án Phúc An Ashita hay dự án Champaca Garden Bình Dương thì chúng tôi tin rằng việc giá bán dự án này ra sao cũng là một chủ đề cực kỳ quan trọng. Hiện nay, chủ đầu tư dự án đang áp dụng với các giá bán cho từng sản phẩm cụ thể như sau:

  • Nhà phố liền kề: 335 căn, giá khoảng 2,2 tỷ /căn, diện tích 100 – 180 mét vuông.
  • Shophouse thương mại: 60 căn, giá khoảng 3,8 tỷ /căn, diện tích 125 – 273 mét vuông.
  • Biệt thự sân vườn: 40 căn, giá khoảng 4,8 tỷ /căn, diện tích 200 – 373 mét vuông.

Đánh giá chi tiết ưu điểm dự án Phúc An Ashita

Đánh giá điểm ưu tiên dự án Phúc An Ashita
Đánh giá ưu điểm dự án Phúc An Ashita

Sau khi tìm hiểu các sản phẩm dự án Phúc An Ashita, tiếp đến là một số đánh giá chi tiết ưu điểm dự án Phúc An Ashita từ các chuyên gia mà chúng tôi muốn chia sẻ đến anh em như sau:

  • Dự án Phúc An Ashita có nhiều tỷ lệ gia tăng lợi nhuận chỉ trong một thời gian ngắn. Nhờ vào việc nằm cạnh tuyến cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành và đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng – Chơn Thành, đường Hồ Chí Minh,… hứa hẹn Bàu Bàng có cơ hội phát huy tối đa tiềm lực phát triển.
  • Các sản phẩm đẹp, mang nhiều tính năng vượt trội. Bởi để có thể thu hút được khách hàng gần xa, bản thân dự án Phúc An Ashita cần phải có một chất lượng nhất định. 
  • Chuỗi tiện ích đẳng cấp từ ngoại khu đến nội khu, bao quanh là các hệ thống trường học, y tế, khu giải trí, trung tâm thương mại sầm uất,…

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp chi tiết các sản phẩm dự án Phúc An Ashita gồm những gì? đánh giá chi tiết nhất ở bài viết trên đây. Hãy mạnh mẽ liên kết với chúng tôi nếu anh em cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào nhé!

System information

Posted in: Kiến thức

Related Articles

Leave a Comment